1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ bộ áo Carbon hoàng kim đẹp tới nao lòng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Ex 150 độ hôm nay được chủ nhân khoác lên mình một bộ áo Carbon hoàng kim vô cùng lộng lẫy và sang chảnh. Khi ngắm nhìn bộ áo này, chắc chắn anh em sẽ không thể nào cưỡng nổi sức hút mạnh mẽ và dữ dội của nó. Đó là chưa kể tới trên chiếc Ex 150 độ này còn có sự góp mặt của những món đồ chơi hiệu suất cao chất lượng, được anh em chơi xe vô cùng yêu thích và săn đón.

  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long
  Ex 150 độ bộ áo Carbon hoàng kim đẹp tới nao lòng

  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 2
  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 3

  Toàn bộ phần dàn áo của chiếc Ex 150 độ đã trải qua quá trình nhúng Carbon tỉ mỉ và trau chuốt để có được vẻ ngoài sang chảnh và đẹp mắt như ngày hôm nay. Ngoài vai trò tăng độ nổi bật cho tổng thể, bộ dàn áo nhúng Carbon này còn khiến cho những món đồ chơi góp mặt trên chiếc Ex 150 độ trở nên vô cùng nổi trội và bắt mắt.

  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 4

  Vị trí nhựa nhám ở yếm bửng bên trái đã bị cắt gọt đôi chút để có thể gắn được cây trợ lực sườn YSS. Đóng vai trò quan trọng trong việc đem tới sự ổn định cho chiếc Ex 150 độ khi vận hành ở những dãy tốc độ cao.

  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 5
  Cùm thắng và cùm côn nguyên bản đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM đến từ nước Ý. Ở thời điểm hiện tại, để 'đập hộp' được bộ đôi cùm thắng và cùm côn này bạn sẽ phải chi ra số tiền xấp xỉ 10 triệu đồng.

  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 6
  Phong cách căm đùm niềng của dàn chân trước sau không chỉ toát lên vẻ đẹp uyển chuyển và gọn gàng mà còn liền lạc một cách hoàn hảo với bộ áo phía trên bằng cặp niềng Boushi phiên bản Carbon bóng bẩy. Heo thắng 1 piston nguyên bản bị thế chỗ hoàn toàn bởi heo Frando Billet 4 piston cơ bắp và hầm hố.

  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 7
  Điểm đặc biệt nhất ở dàn chân sau chiếc Ex 150 độ chính là chú heo Frando Billet 4 piston đồng bộ một cách hoàn hảo với dàn chân trước. Do có lực thắng quá đỗi mạnh mẽ, nên khi gắn người thợ sẽ phải cần canh chỉnh gió và dầu một cách cẩn thận để tránh nguy cơ khóa bánh trong quá trình kiểm soát phanh.

  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 8
  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 9
  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 10
  Sự hoành tráng của dàn chân sau chiếc Ex 150 độ còn đến từ sự phối hợp giữa cây phuộc Nitron chính hãng Việt Nam và bộ gắp King Drag thế hệ mới. Hai yếu tố đảm bảo sự vững chãi và chắc chắn cho chủ nhân và ngăn nguy cơ sàn lắc khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao.
  Ex 150 độ và những góc ảnh hoành tráng lệ khác...

  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 11Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 12Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 13Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 14
  Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 15Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 16Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 17Ex 150 do bo ao Carbon hoang kim dep toi nao long - 18
  Nguồn ảnh : Văn Võ Duy Linh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2021