1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ trông đầy bốc lửa và gợi cảm sau pha nâng cấp mạnh mẽ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng hai 2022.

  Chiếc Ex 135 độ góp mặt trong chủ đề xe độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng với thân hình đầy bốc lửa và gợi cảm của nó! Một thân hình chứa đầy những món 'hàng nóng' dư chất đủ lượng và vô cùng nổi tiếng!

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me
  Ex 135 độ trông đầy bốc lửa và gợi cảm sau pha nâng cấp mạnh mẽ

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 2

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 3
  Cùm thắng mà chiếc Ex 135 độ này đang sở hữu là cùm Brembo RCS 14, dòng cùm thắng được rất nhiều anh em chơi xe phân khối nhỏ lựa chọn và yêu thích bởi vì nó đem lại cảm giác thắng mượt mà dịu nhẹ. Có thể kiểm soát tốt cho các dòng heo zin tới heo đồ chơi, 1 piston tới 3 piston và còn có thể điều chỉnh độ xa/gần của tay thắng sao cho vừa vặn với bàn tay của người sử dụng.

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 4
  Vị trí lường giữa được lấp đầy hoàn toàn bằng một chiếc baga Titan sặc sỡ, chế tác hoàn toàn từ thủ công nên sở hữu độ sắc sảo cực cao. Chưa hết, chiếc baga này còn cung cấp thêm không gian để treo/móc các vật dụng hằng ngày.

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 5
  So với chóa đèn nguyên bản, chắc chắn chiếc chóa đèn Zhipat 2 tầng đang xuất hiện trên chiếc Ex 135 độ sẽ đem đến khả năng chiếu sáng hiệu quả và ưu việt hơn rất nhiều. Dĩ nhiên nó cũng sẽ tiết kiệm điện năng hơn, từ đó đảm bảo tuổi thọ của bình ắc quy.

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 6
  Dù chỉ là một tiểu tiết nhỏ, nhưng cặp xi nhan trước của chiếc Ex 135 độ đã món đồ chơi đã ngốn hơn 4 triệu đồng của chủ nhân. Sở dĩ nó đắt đỏ như vậy là vì được nhập khẩu trực tiếp từ Yamaha Hy Lạp và thuộc sở hữu của dòng xe Yamaha Crypton X135.

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 7
  Một chiếc pát nhôm CNC đã được chủ nhân trang bị ở dàn chân trước nhằm mục đích cố định chú heo thắng Frando Billet 2 piston xịn xò. Dầu của chú heo này được truyền dẫn bởi một cọng dây Hel bấm chi chít đầu Earl's sắc sảo. Đĩa thắng thì sử đĩa TBT 220mm, dòng đĩa vô cùng phổ biến đối với những anh em chơi xe hiện nay.

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 8
  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 9
  Ngoài các chú ốc Titan, vị trí động cơ hiện còn được tô điểm bởi một chiếc cổ pô Titan nổi trội. Chứa đầy những mối hàn vảy cá tinh xảo, thể hiện sự chăm chút và tận tâm của người thợ dành cho sản phẩm này,

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 10
  Không sử dụng mâm RCB 8 cây như các phiên bản Ex 135 độ khác, chủ nhân chiếc xe này đã chọn riêng cho xế cưng của mình bộ mâm X1R 6 cây. Cũng sản xuất dành riêng cho dòng xe này, thu hút anh em chơi xe bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và trọng lượng nhẹ hơn phần nào so với mâm nguyên bản.

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 11
  Từ khi xuất hiện đèn hậu Appi thì cùm đèn hậu sau của chiếc Ex 135 độ đã trở nên thu hút và bắt mắt hơn rất nhiều, tạo nên một sức hút khó có thể cưỡng lại đối với những phương tiện lưu thông phía sau. Lúp ló trong góc ảnh này là một bộ baga Givi, đáp ứng nhu cầu chuyên chở hành lý trong những chuyến hành trình xa của chủ nhân.
  Những góc ảnh khác về chiếc Ex 135 độ...

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 12
  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 13

  Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 14Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 15Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 16Ex 135 do trong day boc lua va goi cam sau pha nang cap manh me - 17
  Xem thêm: Ex 2006 máy KHỦNG, tốc độ WINNER phải gọi bằng CỤ I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Phạm Trung Thiên Tứ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng hai 2022