1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ trông bảnh bao hơn hẳn khi diện toàn đồ hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Ex 135 độ này sau khi được dọn mới đã được chủ nhân ưu ái thực hiện nâng cấp toàn bộ trang bị trên xe bằng những món đồ chơi hiệu suất cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ngoài tạo ra hiệu năng trên cả tuyệt vời thì những món đồ chơi này còn làm diện mạo chiếc Ex 135 độ trở nên vô cùng bảnh bao.

  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu
  Ex 135 độ trông bảnh bao hơn hẳn khi diện toàn đồ hàng hiệu

  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 2
  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 3
  Trước khi tìm hiểu đến những món đồ chơi xịn sò của chiếc Ex 135 độ thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn một món phụ kiện chính hãng của Yamaha Việt Nam được rất nhiều anh em chơi Exciter 135 yêu thích là cùm công tắc NVX.

  Vốn là phụ tùng của một dòng xe tay ga, nhưng nó lại có thể gắn được cho tất cả dòng Exciter 135. Cùm NVX sẽ ăn đứt cùm công tắc nguyên bản về mặt ngoại hình khi nó trông đẹp mắt hơn rất nhiều, chưa hết còn có thêm một nút nhấn ở vị trí bên cùm phải để người sử dụng bổ sung thêm chức năng tắt máy nhanh.

  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 4
  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 5
  Trên chiếc Ex 135 độ này, các bạn sẽ không thể nào thấy được sự kết hợp giữa cặp đôi cùm thắng Brembo RCS hay Brembo RCS Corsa Corta với cùm côn Domino TWM nữa. Thay vào đó chủ nhân đã phối cùm côn Domino TWM với cùm thắng Anchor, mẫu cùm thắng vừa có khả năng hãm phanh hiệu quả mà còn trông cực kì lạ mắt.

  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 6
  Phần bợ cổ phía trước là phần bợ cổ theo phong cách Exciter 135 đời đầu (2005-2008), góc cạnh và thẩm mỹ hơn nhiều so với kiểu dáng bợ cổ trước của Exciter 135 thế hệ sau. Bên trong chiếc bợ này chứa đựng chóa đèn Led Zhipat 2 tầng cho ra hiệu năng ánh sáng ấn tượng. Một sản phẩm đang được bán ở Shop2banh.vn với mức giá 1,29 triệu đồng.

  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 7
  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 8
  Nếu nhìn thoáng qua, chắc chắn sẽ có nhiều anh em nhầm lẫn bộ mâm trên xe với mâm Daytona đến từ Nhật Bản. Nhưng thực ra nó lại là dòng mâm do SCK sản xuất, có giá bán mềm hơn rất nhiều mâm Daytona khi có giá chỉ khoảng gần 2 triệu đồng.
  Nằm bên kia bộ mâm giá dễ tiếp cận là chú heo Frando Billet 2 piston, kết nối vào phuộc trước bằng pát nhôm CNC tỉ mỉ. Đĩa thắng bên cạnh là đĩa của Honda Winner 150, nổi trội với kích thước cho phép chú heo Frando 'cắn' hết bền mặt lưỡi đĩa. Dĩ nhiên chiếc đĩa thắng này khi gắn cũng phải thông qua lòng đĩa nhôm CNC do khác lỗ ốc với mâm SCK.

  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 9
  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 10
  Những chi tiết ốc kiểu được lắp đặt hầu hết trên mọi vị trí của chiếc Ex 135 độ. Ngoại trừ ưu điểm bắt mắt thì những chú ốc này còn có khả năng chống gỉ sét vô cùng hiệu quả.

  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 11
  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 12Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 13
  Khi ngắm nhìn phần 'mặt hậu' của chiếc Ex 135 độ, mình đã bị cuốn hút bởi quả biển số đồng hoa cực đẹp. Bên cạnh nó là một điểm nhấn nổi trội không kém là cây phuộc Ohlins chính hãng, sinh ra dành cho tất cả những dòng Exciter 135 nên khi gắn sẽ không cần phải chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào.

  Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 14Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 15Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 16Ex 135 do trong banh bao hon han khi dien toan do hang hieu - 17
  Nếu muốn biết rõ hơn về chiếc Ex 135 độ này cũng như ngắm nhìn vẻ đẹp nó một cách thực tế nhất thì các bạn có thể sang kênh Youtube 2banh.vn. Bởi vì chiếc Ex 135 độ này chính là một nhân vật xuất hiện trong clip review mới nhất vừa được phát sóng!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2021