1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ tái sinh một cách mãnh liệt và những món đồ chơi giá cả hợp lý

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười 2021.

  Câu chuyện Ex 135 độ sau đây sẽ viết tiếp những phân đoạn vẫn còn dang dở trong chủ đề Ex 135 độ trên diễn đàn 2banh.vn. Đối với chiếc Ex 135 độ này, anh em không chỉ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó sau khi được dọn mới mà còn có thể tham khảo những món đồ chơi giá cả hợp lý ở trên xe.

  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly
  Ex 135 độ tái sinh một cách mãnh liệt và những món đồ chơi giá cả hợp lý

  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 2
  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 3
  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 4

  Ở trên dàn tay lái của chiếc Ex 135 độ có sự xuất hiện của nhiều món đồ chơi hàng hiệu, nổi tiếng đối với những anh em theo đuổi dòng Ex 135 độ như: Cùm thắng Brembo RCS, cùm côn Domino TWM, cùm ga Domino, cùm công tắc NVX, đồng hồ Uma Racing,... Theo mình ước tính thì tổng giá trị của chúng sẽ ở mức trên dưới 15 triệu đồng, một khoản chi vô cùng hợp lý để nâng cấp dàn tay lái.

  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 5
  Khác với cụm đèn lái đầu lồi trước đây, phần bợ cổ bây giờ và chóa đèn LED Zhipat đã giúp cho chiếc Ex 135 độ trở nên tân thời và hiện đại hơn rất nhiều. Hiện Shop2banh.vn đang bán cụm đèn lái này với mức giá chỉ 1,5 triệu đồng, gồm có: Chóa đèn 2 tầng, kiếng chắn gió, bợ cổ trước,...

  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 6
  Cặp đôi heo Brembo Logo đỏ và đĩa thắng TBT sẽ có tổng giá trị khoảng hơn 5 triệu đồng, một mức giá quá đỗi 'dễ thở' và phù hợp với những anh em đang suy nghĩ tới việc trang bị hệ thống thắng đĩa thẩm mỹ với hiệu suất vừa đủ. Chưa dừng lại ở đó, dàn chân trước còn có sự góp mặt của nhiều đầu bấm Inox và ốc Inox bóng bẩy.


  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 7
  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 8

  Ở chi tiết lốc máy có hai chi tiết thu hút mình một cách đặc biệt chính là phần cần số Inox gia công tinh xảo và chiếc cổ pô chứa đầy mối hàn vảy cá gân guốc. Hai chi tiết tuy nhỏ nhưng lại có thể làm tăng sức hút ở bộ phận máy móc.

  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 9
  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 10
  Dàn chân sau được nhấn nhá bằng bộ càng thắng Inox đẹp mắt, tông xuyệt tông cùng những chú ốc Inox trên khắp chiếc xe. Mâm của chiếc Ex 135 độ làm nhiều anh em nhầm lẫn với mâm Daytona nhập khẩu từ Nhật Bản trị giá hơn 10 triệu đồng, nhưng thật ra lại chính là dòng mâm SCK có giá chỉ tầm 1,6 triệu.

  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 11
  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 12
  Chiếc Ex 135 độ này đang sở hữu cây phuộc Ohlins chính hãng, có giá bán ngoài thị trường khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Đây có lẽ chính là món đồ chơi đắt đỏ nhất ở trên chiếc Ex 135 độ này nhưng chính nó cũng là yếu tố chủ chốt đem lại hiệu năng nhún nảy êm ái trên xe.

  Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 13Ex 135 do tai sinh mot cach manh liet va nhung mon do choi gia ca hop ly - 14
  Nếu đã xong tiết mục tìm hiểu về những món đồ chơi trên xe, thì sau đây mình mời các bạn ngắm nhìn hai góc ảnh tổng thể của chiếc Ex 135 độ...
  Nguồn ảnh : Nguyễn Hoàng Phúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2021