1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ sở hữu heo thắng cực phẩm, có tiền cũng khó mua

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2022.

  Ở chiếc Ex 135 độ này, chắc chắn anh em sẽ bị cuốn hút bởi gu thẩm mỹ đầy tinh tế của chủ sở hữu khi dọn nên một bản độ thập toàn thập mỹ. Điểm thú vị nhất của phiên bản Ex 135 độ còn nằm ở chú heo thắng phía trước khi nó chính là dòng heo cực hiếm, có tiền cũng chăn chắc mua được!

  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua
  Ex 135 độ sở hữu heo thắng cực phẩm, có tiền cũng khó mua

  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 2

  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 3
  Từ khi sở hữu chóa đèn Zhipat 2 tầng thì hiệu năng chiếu sáng của chiếc Ex 135 độ đã được cải thiện đáng kể, với công nghệ Led tiên tiến và hiện đại ăn đứt chóa đèn halogen nguyên bản. Chưa kể món đồ chơi này còn gắn như zin cho tất cả dòng đời Exciter 4 số (2005-2010) mà không cần chế cháo hay chỉnh sửa.

  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 4
  Món đồ chơi tiếp theo mà mình sẽ giới thiệu cho các bạn chính là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, cùm thắng 'thần kì' có thể tùy chỉnh nhanh độ nhạy của piston bằng núm chỉnh trên cùm. Nhưng rất tiếc núm chỉnh ấy đã bị che khuất bởi phần dày áo dày cộm của chiếc Ex 135 độ.

  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 5
  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 6
  Mình thật sự vô cùng nể phục khiếu thẩm mỹ của chủ nhân khi anh ta đã tinh tế phối cùm ga Domino với công tắc Daytona để tạo nên một bộ cục hài hòa và cân đối cho dàn tay lái, một phong cách kết hợp mà mình chưa từng gặp trên bất kì chiếc Ex 135 độ nào.

  Phía bên dưới lường giữa còn có thêm cục mobin sườn MSD đỏ rực, dấu hiệu cho thấy nội công 'không phải dạng vừa' bên trong động cơ chiếc Ex 135 độ.​

  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 7
  'Đọ sắc' cùng cục mobin sườn MSD là cây trợ lực sườn Ohlins đen đầy sang chảnh, được cố định qua bộ pát nhôm CNC chuẩn xác để đảm bảo khai thác hết hiệu năng giảm chấn của cây trợ lực. Không để những rung động từ mặt đường gồ ghề ảnh hưởng tới độ vững chãi của tay lái chiếc Ex 135 độ.

  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 8
  Bộ mâm Daytona đã trở thành một bộ mâm hiếm hàng ở thời điểm hiện tại và có mức giá tới khoảng 14 triệu đến 15 triệu đồng, do sự lên ngồi của phong trào chơi Ex 135 độ tại Việt Nam. Đĩa thắng đẹp mắt phía trước có kết cấu 4 lỗ gắn hoàn toàn như zin cho mâm Daytona, sẽ không phát sinh thêm lòng đĩa CNC cầu kì,

  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 9
  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 10
  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 11
  Theo mình tra cứu từ trang wed chính thức của Brembo, chú heo trước mặt anh em đây có tên chính thức là Brembo MX2-GPR được trưng dụng trong rất nhiều giải đua chuyên nghiệp hệ cào cào. Chú heo này sở hữu cấu tạo hoàn toàn làm bằng nhôm Billet cực nhẹ và đặc trưng 2 piston một bên đã giúp cho việc giúp lên xe trở nên dễ hơn, không bị cạ cấn vào nan mâm.

  Heo thắng Brembo MX2-GPR xuất hiện ở Việt Nam với số lượng nhỏ giọt và đây cũng là lần đầu tiên mình được thấy chú heo này. Để tăng thêm độ đẳng cấp, chủ nhân đã nhấn nhá thêm cho chú heo một cọng dây Hel bấm đầu Earl's và ngắt dầu Staubli.
  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 12
  Dù xuất hiện một cách lấp ló, nhưng cổ pô Titan trên chiếc Ex 135 độ vẫn trông vô cùng nổi trội vì độ sắc sỡ của nó. Cổ pô Titan chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao và bền bỉ hơn cổ pô zin, do không bị gỉ sét qua tác động của thời gian.

  Ex 135 do so huu heo thang cuc pham co tien cung kho mua - 13
  Như nhiều anh em chơi xe cùng hệ, chủ nhân chiếc Ex 135 độ cũng chọn phuộc Ohlins làm mảnh ghép cuối cùng cho xế cưng. Nhằm tối ưu hóa quá trình giảm xóc đồng thời đem tới vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, chỉn chu.
  Chụp ảnh : Bùi Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn