1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ phá cách mạnh mẽ bằng việc nâng cấp công nghệ thắng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2022.

  Ở chiếc Ex 135 độ dưới đây, vì mang trên mình biển số khủng mà nó đã được chủ nhân ưu ái và o bế. Không chỉ 'hoàn trả thanh xuân' mà còn nâng cấp triệt để về mặt trang bị, tăng cường độ an toàn trong quá trinh vận hành cho chiếc Ex 135 độ bằng việc bổ sung công nghệ thắng.

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang
  Ex 135 độ phá cách mạnh mẽ bằng việc nâng cấp công nghệ thắng

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 2

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 3
  Trên nền tảng Exciter 135 4 số côn tay của chiếc xế nổ ngày hôm nay, chủ nhân chiếc Ex 135 độ không chỉ trang bị cùm côn Domino TWM để tăng độ thẩm mỹ cho xế cưng mà còn thực hiện 'cách tân' nhẹ nhàng. Với phần bợ cổ trước và đèn lái 2 tầng ZHI.PAT, hầm hố và sắc sảo hơn gấp bội lần so với chóa đèn đầu lồi trước đây.

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 4
  Vị trí góc phải đánh dấu sự xuất hiện của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta cùng với cùm ga Domino. Hai món đồ chơi có tổng giá trị khoảng trên dưới 10 triệu đồng khi lắp đặt hoàn chỉnh lên chiếc Ex 135 độ, bao gồm luôn cả chi phí canh chỉnh để đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận hành.

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 5
  So với việc xuất hiện đơn côi một mình thì việc gắn mobin MSD bên trong rổ Appi lại khiến cho món đồ chơi này trở nên đặc biệt hơn đáng kể. Nhưng nếu sơ sẩy, mobin MSD vẫn có thể bị thó mất nếu khi chủ nhân không chú ý đến trong quá trình gửi xe ở nơi công cộng.

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 6
  Dù đã xuất hiện trên thị trường rất lâu, nhưng heo Brembo logo đỏ 2 piston đối xứng vẫn chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng về độ thẩm mỹ của nó. Nhất là khi xuất hiện cùng với các mẫu đĩa đen tuyền như đĩa thắng Brembo Oro bên cạnh, hai món đồ chơi đều được cố định một cách chắc chắn qua pát heo CNC và lòng đĩa nhôm CNC.

  Cũng trang bị mâm Daytona cho xế cưng giống như những anh em chơi Ex 135 độ khác để khiến dàn chân trở nên nuột nà và nóng bỏng hơn. Nhưng vị chủ nhân chịu chơi lại chọn phiên bản mâm thắng đĩa trước sau và lý do cho sự lựa chọn ấy sẽ được mình lý giải ngay sau đây...

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 7
  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 8
  Mục đích cốt lõi của việc lựa chọn phiên bản mâm Daytona 2 đĩa đó chính là để nâng cấp hệ thống thắng cho dàn chân sau, từ thắng đùm lên thắng đĩa.

  Một hệ thống pát nhôm CNC đã xuất hiện tại vị trí gần với lốc nồi để phục vụ mục đích cố định pen đạp Brembo với thế nằm ngang đẹp mắt. Đảm bảo khi đạp hết hành trình pen thì sẽ tạo ra lực thắng tương ứng ở bộ phận heo sau.

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 9
  Heo thắng sau cũng sử dụng heo Brembo logo đỏ, liền lạc một cách hoàn hảo cùng với dàn chân trước và không khiến cho tổng thể dàn chân bị lệch lạc về mặt màu sắc. Đĩa thắng sau là đĩa TBT 220mm, đảm bảo heo thắng có thể ăn hết 100% bố sau quá trình canh chỉnh.

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 10
  Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên chiếc Ex 135 độ có lẽ không gì khác ngoài cây phuộc Ohlins hàng hiệu, có thể gắn cho tất cả các dòng đời Exciter 135 một cách dễ dàng. Hơn nữa còn êm ái và ổn định hơn phuộc zin, không bị sàn lắc khi hãm tốc.

  Ex 135 do pha cach manh me bang viec nang cap cong nghe thang - 11
  Bố cục của chiếc Ex 135 độ thật sự vô cùng đẹp mắt với hai cặp số 39 ở đầu và cuối, tượng trưng cho Thần Tài trong quan niệm dân gian. Hứa hẹn sẽ giúp cho chủ nhân đạt được nhiều thành công và gặt hái tài lộc trong quá trình xây dựng sự nghiệp.
  Nguồn ảnh : Văn Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2022