1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ nội công khủng và biển số phong thủy đi vào lòng người

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2021.

  Loạt ảnh Ex 135 độ trong chủ đề hôm nay mình đã sưu tầm được nhờ sự hỗ trợ của bạn Trần Đức anh. Đây là một phiên bản Ex 135 độ được dọn mới theo phong cách tân thời mới lạ, kết hợp cùng với nội công cực khủng chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy 'lạnh gáy' khi tìm hiểu.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi
  Chiếc Ex 135 độ nội công khủng và biển số phong thủy đi vào lòng người

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 2

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 3
  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 4

  Mặt trong của dàn tay lái đã khẳng định được chất lượng của nó với hàng loạt trang bị đẹp mắt, bao gồm: Đồng hồ Uma Racing, cùm công tắc NVX, công tắc Daytona,... Tuy nhiên chi tiết thu hút nhất đối với mình chính là cặp gù Takegawa tinh xảo, một tiểu tiết nhỏ bé nhưng lại thể hiện được sự chăm chút của người dọn xe.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 5
  Cùm thắng và cùm côn nguyên bản đã được nâng cấp thành cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM. Ở thời điểm hiện tại, chi phí để gắn hoàn thiện cặp đôi này lên xe sẽ dao động ở mức từ 7 triệu đến 8 triệu đồng.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 6Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 7
  Diện mạo ở phần mặt tiền phía trước đã trông hầm hố hơn rất nhiều với chóa đèn LED 2 tầng của Zhipat, hơn nữa chóa đèn này còn đem tới ánh sáng hiệu quả hơn rất nhiều so với chóa đèn nguyên bản. Shop2banh.vn hiện đang bán mẫu chóa đèn này với mức giá 1,29 triệu đồng.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 8
  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 9
  Sự vắng mặt của cặp mâm nguyên bản đã được lấp đầy bằng phong cách căm đùm niềng thanh mảnh. Đùm trước sau đều đã được khóa lên lớp áo đen tuyền, liền lạc một cách hoàn hảo với cặp niềng Excel Asia.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 10
  Quay lại với hệ thống thắng, lực thắng được truyền tới chú heo phía trước thông qua cọng dây Hel bấm đầy đầu nối bắt mắt. Heo thắng sử dụng heo Accossato Billet 2 piston, phối hợp cùng đĩa thắng Brembo có đường kính phù hợp với chú heo này.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 11
  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 12
  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 13
  Nằm bên trong cặp lốc sơn màu vàng đồng bắt mắt của chiếc Ex 135 độ này là nội công 62zz mạnh mẽ, tối ưu hóa độ bốc và tăng cường công suất tối đa. Vì vậy nên mới cần phải sử dụng tới cổ pô Titan có đường kính phù hợp để thoát hơi một cách tối ưu hơn, bên cạnh đó thì ống xả dĩ nhiên cũng cần phải có vài chỉnh sửa.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 14
  Càng thắng sau là càng thắng Takegawa dài, điểm nhấn vô cùng nổi trội ở giữa dàn chân sau đen tuyền.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 15
  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 16
  Dàn chân sau chiếc Ex 135 độ hiện đang sở hữu cây phuộc Ohlins sang chảnh, cứng cáp hơn rất nhiều so với phuộc zin. Mang đến cảm giác thoải mái, mềm mại cho người sử dụng trên mọi địa hình khác nhau.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 17Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 18
  Dù chóa đèn Appi có nổi bật đến đâu đi nữa thì thật sự nó vẫn chư thể sánh bằng độ đỉnh của quả biển số phong thủy bên dưới. Biển số '222.68', vừa là số tiến mà còn mang ý nghĩa củng cố tài lộc cho chủ nhân. Bên cạnh đó biển số này cũng được xếp vào hàng biển Đồng Hoa với 3 con số trùng nhau và liền kề.

  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 19Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 20
  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 21
  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 22
  Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 23Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 24Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 25Ex 135 do noi cong khung va bien so phong thuy di vao long nguoi - 26
  Trên đây là những góc ảnh tổng thể của chiếc Ex 135 độ...
  Nguồn ảnh : Trần Đức anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2021