1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ nhẹ nhàng vậy mà đi luôn mấy chục triệu!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2021.

  Chiếc Ex 135 độ chính là nơi gửi gắm tâm huyết của anh bạn Bá Sun Nguyễn, bằng tất cả sự tỉ mỉ và chăm chút anh ấy đã dọn nên một chiếc xe vô cùng chất lượng. Đem tới hiệu năng mạnh mẽ trong quá trình sử dụng, chưa hết còn nâng cao độ thẩm mỹ của tổng thể xe.

  Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu
  Ex 135 độ nhẹ nhàng vậy mà đi luôn mấy chục triệu!

  Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 2

  Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 3
  Cảm giác lái của anh bạn chủ nhân đã phần nào trở nên thể thao và phấn khích hơn khi chăm chú nhìn vào chiếc đồng hồ Uma Racing trong quá trình chạy xe, một chiếc đồng hồ có thông báo luôn cả vòng tua máy. Hai bên đồng hồ là một cặp cùm NVX góc cạnh, còn bên dưới thì có sự góp mặt của hệ thống khóa Smartkey tiên tiến 'vô hiệu hóa' những thanh đoản nguy hiểm của bọn đạo tặc.

  Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 4
  Để gắn được bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta sắc sảo lên xe bắt buộc phải trải qua quá trình cắt gọt dàn áo đầy kỳ công. Phải tỉ mỉ lắm thì mới ra được thành phẩm giống như ảnh trên, dàn áo vừa ôm sát vào cùm thắng mà còn không để lộ quá nhiều chi tiết thừa. Đèn lái LED của xe đến từ thương hiệu Zhipat, tăng cường hiệu năng ánh sáng và đảm bảo an toàn trong những đoạn đường tối.

  Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 5
  Dầu thắng ở dàn chân trước được truyền dẫn bằng dây Hel bấm đầu Earl's gọn gàng, liền lạc với bộ đôi heo thắng trên xe. Heo thắng hiện tại là heo Fomurla 4 piston sở hữu kích thước nhỏ nhắn thường được trưng dụng trên những mẫu xe cào cào. Nó sẽ phối hợp cùng đĩa thắng Brembo Oro, dòng đĩa thắng được mệnh danh là 'tiền bối' của Brembo Oversize.

  Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 6
  Cặp niềng nhôm trên xe đến từ thương hiệu Excel Asia, không những có trọng lượng nhẹ mà còn vô cùng cứng cáp. Nó là một trong những dòng niềng được anh em chơi xe ưa chuộng hàng đầu Việt Nam.

  Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 7Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 8Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 9Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 10Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 11Ex 135 do nhe nhang vay ma di luon may chuc trieu - 12
  Vài góc ảnh tổng thể của chiếc Ex 135 độ vô cùng hoàn mỹ...

  Nguồn ảnh : Bá Sun Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2021