1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ nhẹ nhàng dàn lông, độ nặng 'nội công'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2021.

  Bộ ảnh Ex 135 độ sau đây mình đã sưu tầm được từ tay của anh Duy Evo đến từ xưởng độ Evo Racing Team và đây là nơi đã thực hiện nó. Bên cạnh được chăm chút tỉ mỉ về phần diện mạo bên ngoài, sức mạnh của chiếc Ex 135 độ này cũng đã được nâng lên tầm cao mới nhờ một bài độ nổi tiếng mà ai cũng biết tên!

  Ex 135 do nhe nhang dan long do nang noi cong
  Ex 135 độ nhẹ nhàng dàn lông, độ nặng 'nội công'

  Ex 135 do nhe nhang dan long do nang noi cong - 2
  Ex 135 do nhe nhang dan long do nang noi cong - 3

  Sự 'nhàm chán' của dàn tay lái nguyên thủy giờ đây đã bị xóa bỏ hoàn toàn với chiếc đồng hồ Uma Racing sản xuất dành riêng cho Exciter 135 5 số. Vừa hiển thị tua máy mà còn thông báo tất cả thông tin qua màn hình LCD sắc nét. Anh Duy cũng đã tinh tế, lược bỏ cặp cùm công tắc zin và nâng cấp thành cùm công tắc NVX để vừa tăng sự thu hút mà còn có thêm một nút nhấn tắt máy nhanh.

  Ex 135 do nhe nhang dan long do nang noi cong - 4
  Cùm thắng và cùm côn trên xe đều là sản phẩm thuộc thương hiệu RCB, vừa thẩm mỹ mà còn đem lại khả năng kiểm soát phanh cũng như bóp côn sang số hiệu quả và mượt mà hơn. Nằm giữa chúng là chóa đèn LED Zhipat 2 tầng, nếu bạn đang quan tâm dòng sản phẩm này thì tin vui cho bạn là Shop2banh.vn hiện đang phân phối chính hãng nó với mức giá 1,3 triệu đồng.

  Ex 135 do nhe nhang dan long do nang noi cong - 5
  Cặp mâm RCB 5 cây không chỉ tạo nên một vẻ đẹp thể thao và lôi cuốn cho dàn chân mà nó còn cho phép gắn size vỏ nhỏ hơn, giúp giảm trọng lượng và tối ưu hóa khả năng tăng tốc. Để tăng sự an toàn cho chiếc Ex 135 độ này thì dàn chân trước đã được trang bị chú heo dầu Adelin 4 piston, kết hợp cùng đĩa thắng King Drag.

  Ex 135 do nhe nhang dan long do nang noi cong - 6
  Ex 135 do nhe nhang dan long do nang noi cong - 7
  Đồng điệu với dàn chân trước, heo thắng 2 piston phía sau đến từ thương hiệu Adelin và kết hợp cùng với một chiếc đĩa thắng X1R. Dàn chân sau còn được gia cố một cách mạnh mẽ với bộ gắp King Drag thế hệ mới của Exciter 150, muốn gắn sang chiếc Ex 135 độ này thì phải chỉnh sửa vài chi tiết như: Cục canh, cùi đĩa CNC,...

  Ex 135 do nhe nhang dan long do nang noi cong - 8
  Ex 135 do nhe nhang dan long do nang noi cong - 9
  'Tấm thân nhỏ bé' của chiếc xe này hiện đang mang một trái tim vô cùng mạnh mẽ với bài độ 62zz lòng Fasstek và một loạt phụ tùng hiệu suất cao khác. Nếu như những chiếc Winner 150, Winner X hoặc Exciter 150 đồng bài khi đang so kè với chiếc Ex 135 độ này nếu sơ hở thì sẽ rất dễ bị 'nuốt chửng'.
  Nguồn ảnh : Duy Evo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2021