1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ khiến chúng ta BỎNG MẮT khi sở hữu nhan sắc mặn mà

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2021.

  Loạt ảnh Ex 135 độ trong bài viết này mình đã có được nhờ sự hỗ trợ của anh Hiếu Syo, một nghệ sĩ chuyên môn khắc họa vẻ đẹp của những chiếc xe độ thông qua ống kính huyền ảo. Sau đây, mình và các bạn sẽ cùng nhau ngắm nhìn nhan sắc mặn mà của chiếc Ex 135 độ này và phân tích về những trang bị cực kì xịn sò của nó!

  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma
  Ex 135 độ khiến chúng ta BỎNG MẮT khi sở hữu nhan sắc mặn mà

  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 2
  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 3

  Trong góc ảnh đầu tiên mở đầu bài viết, mình đã vô cùng thích thú với cách chủ nhân đã trau chuốt bộ phận cùm thắng cho chiếc Ex 135 độ này bằng các chi tiết ốc Titan sắc sảo. Giúp cho cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta vốn đã cao cấp, nay còn trở nên đẳng cấp hơn gấp bội.

  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 4
  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 5

  Nơi chóa đèn lái đã được nâng cấp mạnh mẽ bằng chóa đèn Zhipat 2 tầng xịn sò. Không chỉ đem tới hiệu năng ánh sáng mạnh mẽ mà còn có lượng tiêu thụ điện năng ít ỏi hơn khi đặt cạnh chóa đèn halogen trước đây. Giá bán của sản phẩm này đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 1,29 triệu đồng.

  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 6
  Vì chỉ là một chi tiết nhỏ, nên mình chắc chắn rằng các bạn vô cùng trầm trồ khi biết cặp xi nhan trước của chiếc Ex 135 độ có giá lên đến từ 4 triệu đến 5 triệu đồng. Do nó thuộc sở hữu của dòng xe Crypton X135 ở tận thị trường Hy Lạp, nếu muốn sở hữu phải đặt hàng từ Hy Lạp và chờ đợi nó về đến nơi.


  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 7

  Pát heo trước đã được chủ nhân bổ sung với mục đích cố định heo thắng trước, trong trường hợp này là heo Frando Billet 2 piston. Ngược lại chiếc đĩa thắng King Speed bên cạnh lại có thể gắn như zin cho dòng mâm khác nhau do có cấu trúc 4 lỗ ốc.

  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 8
  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 9
  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 10
  Dàn chân chiếc Ex 135 độ đã trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn với bộ mâm Yamaha Jupiter VT7 cực hiếm, không chỉ cứng cáp mà còn có thể làm nền cho những món đồ chơi nổi trội cũng tọa lạc ở vị trí dàn chân. Chẳng hạn như cây phuộc Ohlins hàng hiệu trị giá trên dưới 15 triệu đồng và bộ sên đĩa vàng óng ánh.
  Ex 135 độ và vài góc ảnh tổng thể chất chơi...

  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 11
  Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 12Ex 135 do khien chung ta BONG MAT khi so huu nhan sac man ma - 13

  Chủ nhân : Lê Trọng Tân - Chụp ảnh : Nguyễn Huỳnh Trung Hiếu (Hiếu Syo)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2021