1. Biker bán chuyên

  Ex 135 độ hoàn hảo vô đối với đồ chơi xịn và nội công khủng!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2021.

  Chiếc Ex 135 độ chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy mê mẩn vì độ hoàn mỹ của nó trong từng góc ảnh nhỏ nhất! Vừa sở hữu những món xịn vô đối mà còn cực kì mạnh mẽ khi được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ được nâng cấp triệt để!

  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung
  Ex 135 độ hoàn hảo vô đối với đồ chơi xịn và nội công khủng!

  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 2
  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 3

  Cùm thắng Brembo RCS trên xe là một dòng cùm thắng được rất nhiều anh em ưa chuộng bởi nó đem đến lực bóp thắng êm dịu và khả năng kiểm soát phanh ổn định. Đằng sau nó là cùm ga Domino, cho phép người sử dụng rút ngắn hành trình ga để đem tới cảm giác lái vọt hơn ban đầu.

  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 4
  Nằm giữa cặp cùm công tắc NVX là chiếc đồng hồ Uma Racing sản xuất dành riêng cho Ex 135 sản xuất đời 2011 đến 2014. Không chỉ báo tua máy mà còn hiển thị tất cả chức năng thông qua màn hình LCD sắc nét và nịnh mắt.

  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 5
  Nơi yếm gió đã bị cắt gọt một cách thẳng tay để bố trí cây trợ lực sườn Ohlins. Dựa vào núm chỉnh màu vàng óng ánh, chủ nhân có thể dễ dàng điều chỉnh độ nặng - nhẹ của tay lái để phù hợp với những nhu cầu khác nhau của bản thân.

  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 6
  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 7
  Chi tiết cùm côn cũng rất được chăm chút khi trang bị cùm côn Domino TWM và chủ nhân đã gỡ bỏ tem của cùm côn này để tạo sự tò mò cho người xem. Trong góc ảnh này anh em chúng ta còn có thể thấy được chóa đèn Zhipat sản xuất dành riêng cho Ex 135 sản xuất đời 2011 đến 2014 đang bán ở Shop2banh.vn với mức giá 1,3 triệu đồng.

  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 8
  Không chỉ đơn thuần là đem đến độ thẩm mỹ cho dàn chân, sự kết hợp giữa mâm RCB 8 cây và phuộc LCM còn tăng sự ổn định của dàn chân chiếc xe. Giúp người lái tự tin hơn khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao.


  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 9

  Chú heo Nissin Samurai 2 piston sẽ được phối hợp với đĩa thắng Winner để 'cường hóa' hiệu suất thắng. Biến lực thắng trở nên mạnh mẽ hơn để có thể kiềm hãm được tốc độ của chiếc Ex 135 độ.

  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 10
  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 11
  Để đạt được sự ổn định và đầm chắc thì cây phuộc Ohlins chính hãng trên xe là một yếu tố quan trọng mà không thể nào quên kể tên. Người sử dụng có thể linh hoạt thay đổi cây phuộc theo đúng với nhu cầu của mình bằng hai núm chỉnh ở bình dầu và chân phuộc.

  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 12
  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 13
  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 14
  Ex 135 do hoan hao vo doi voi do choi xin va noi cong khung - 15
  Về động cơ thì anh em có thể thấy rằng chiếc Ex 135 độ này đã được nâng cấp rất nhiều, khi được gia tăng thể tích bởi bộ lòng kiếng YCS. Vì thường xuyên hoạt động ở hiệu suất cao nên chủ nhân cũng rất quan tâm đến vấn đề tản nhiệt, đó là lí do anh ấy nâng cấp cho chiếc xe của mình một chiếc két nước X1R để quá trình tản nhiệt diễn ra tốt hơn!
  Nguồn ảnh : Tuấn Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2021