1. Biker bán chuyên

  Ex 135 độ hết bài bằng những trang bị chất chơi vô đối!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2021.

  Ex 135 độ là một chủ đề chưa bao giờ ngừng sôi nổi trên diễn đàn 2Banh.vn, với những nhân vật chính sở hữu ngoài hình đầy khiêu gợi và quyến rũ được tạo nên từ dàn đồ chơi chất lượng cao. Để nối tiếp chủ đề ấy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc Ex 135 độ siêu đỉnh, chắc chắn sẽ không thể nào làm bạn thất vọng!

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi
  Ex 135 độ hết bài bằng những trang bị chất chơi vô đối!

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 2
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 3
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 4

  Không lấp đầy phần lường giữa của mình bằng trang bị baga tiện dụng như những chiếc Ex 135 độ khác, anh Hữu Hậu (chủ nhân chiếc xe) đã khiến xế cưng của mình trông sang chảnh hơn bằng cây trợ lực sườn Ohlins hàng hiệu. Nhưng khi gắn đòi hỏi phải chỉnh sửa lại dàn áo, nhằm đủ không gian để gắn trợ lực.

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 5
  Đồng hồ Koso dành riêng cho những mẫu Exciter 135 sản xuất trước năm 2011 và cùm công tắc NVX là hai món đồ chơi mà những anh em chơi Ex 135 độ hoàn toàn không nên bỏ qua. Sự góp mặt của chúng khiến cho dàn tay lái trông tân thời hơn rất nhiều, chưa kể còn có thể gắn một cách dễ dàng mà không cần chỉnh sửa quá nhiều chi tiết.

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 6
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 7
  Ở vị trí cùm thắng, anh Hữu Hậu chọn riêng cho chiếc Ex 135 độ này một bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Nhưng dường như anh ấy vẫn chưa hoàn toàn ưng ý lắm về độ thẩm mỹ nên đã nâng cấp thêm tay gãy Carbon nguyên khối của Dream Base. Nếu lắp đặt hoàn chỉnh cùm thắng và tay gãy thì chi phí sẽ ở mức khoảng 8-9 triệu đồng.

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 8
  Khi góp mặt trên một tổng thể tối màu, cặp mâm Daytona màu vàng đồng đã trở nên đẹp mắt và giúp cho dàn chân trở nên nổi trội hơn bao giờ hết. Do nguồn hàng ít ỏi, nên giá bán của dòng mâm này sẽ liên tục dao động theo nhu cầu của thị trường ở mức khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 9
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 10
  Điểm độc đáo nhất ở dàn chân trước chính là chú heo Hel Billet 2 piston, có cấu tạo từ vật liệu nhôm nguyên khối CNC và được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Anh Quốc. Độc đáo và bắt mắt hơn rất nhiều so với hai thương hiệu 'quốc dân' là Brembo Frando.


  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 11

  Đĩa thắng bên cạnh thì sử dụng đĩa thắng của xưởng độ Men56. Hai chi tiết heo và đĩa thắng khi gắn đều cần phải thông qua lòng đĩa CNC và pát nhôm CNC, được tính toán tỉ mỉ sao cho tối ưu hóa được hiệu suất thắng và đồng thời cũng phải đảm bảo độ thẩm mỹ.

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 12
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 13
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 14
  Máy móc là nơi bị bao trùm bởi 'bầy' ốc Inox, xen lẫn với vài chú ốc Titan sặc sỡ và cổ pô Titan. Dòng cổ pô sở hữu khả năng tản nhiệt hiệu quả hơn hẳn cổ pô zin và ít có nguy cơ xảy ra hiện tượng gỉ sét.

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 15
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 16
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 17
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 18
  Dàn sau được điểm xuyến một cách nhẹ nhàng bằng bộ càng thắng Takegawa phiên bản dài, tinh xảo và đẹp mắt hơn hẳn so với càng thắng nguyên bản trước đây của chiếc Ex 135 độ.

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 19
  Đồng điệu với bộ mâm màu vàng đồng, chúng ta sẽ có bộ đôi đĩa tải CNC và sên vàng cùng màu. Nằm phía sau chiếc che sên Yamaha X1R ốp Carbon bóng bẩy đầy sang trọng.

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 20

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 21
  Đối với những anh em chơi Ex 135 độ thì dòng phuộc Ohlins sản xuất riêng cho dòng xe này luôn luôn là một ước mơ mà ai cũng khao khát. Với mức giá khoảng dưới 15 triệu đồng, cặp phuộc này không chỉ có diện mạo đẹp mắt mà còn đem lại hiệu năng nhún nảy trên cả tuyệt vời.

  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 22
  Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 23Ex 135 do het bai bang nhung trang bi chat choi vo doi - 24
  Thật sự đây quả là một phiên bản Ex 135 độ quá đỗi chất lượng khi toàn bộ đồ chơi trên xe đều là hàng tuyển!

  Nguồn ảnh : Hữu Hậu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2021