1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ gợi nhớ cho chúng ta về bộ mâm đình đám một thời

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2023.

  Loạt ảnh Ex 135 độ dưới đây không chỉ đem đến cho anh em cơ hội 'mãn nhãn' với một chiếc xe lung linh mà còn được dịp hồi tưởng khi nhìn thấy bộ mâm chất lừ mà nó đang sở hữu. Một bộ mâm trước đây từng được anh em chơi Yamaha Exciter say mê nhưng bây giờ đường như đã chìm vào dĩ vãng!

  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi
  Ex 135 độ gợi nhớ cho chúng ta về bộ mâm đình đám một thời

  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 2

  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 3
  Hệ thống thắng trước của chiếc Ex 135 độ gợi sẽ nằm dưới sự quản lý của cùm thắng Brembo RCS chính hãng. Bề mặt cùm cùng với bản lề nhỏ gọn của nó sẽ giúp cho việc lắp đặt lên xe trở nên dễ dàng không cần phải cắt gọt quá sâu để lắp đặt và còn tiết chế việc cắt gọt dàn áo bằng cách sử dụng ống dầu âm, chứ không phải các loại bình dầu hầm hố.

  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 4
  'Mặt tiền' chiếc Ex 135 độ đã trông hiện đã hơn nhờ vào bộ đôi chóa đèn lái ZHI.PAT và xi nhan trước ZHI.PAT có thể lắp đặt dễ dàng không cần chế cháo phức tạp.

  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 5
  Cọng dây dầu Hel bấm đầu Inox phía trên sẽ kết nối vào heo Frando Billet 2 piston bắt mắt. Nằm cạnh cùng mẫu đĩa thắng TBT đường kính 220mm. Đĩa thắng TBT sẽ đẹp mắt hơn đĩa thắng zin ở chỗ có kết cấu ốc tán Inox nằm giữa lòng đĩa và lưỡi đĩa, kèm theo lòng nhôm CNC đẹp mắt.

  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 6
  Mâm trước sau chính là mâm K7 nhập khẩu từ Malaysia sản xuất dành riêng cho chiếc Ex 135 độ với kết cấu đùm trước tích hợp công tơ mét, bánh sau là thắng đùm. Mâm K7 về Việt Nam lần đầu vào năm 2020 được yêu thích bởi vì dù là mâm đúc nhưng chất lượng lại cao cấp không thua gì mâm CNC, do cạnh viền và nước sơn được chăm chút kĩ lưỡng.
  Tuy nhiên giờ đây, mâm K7 dường như đã bị rơi vào lãng quên do sự xuống giá của mâm CNC và hiện tượng mâm 3 đao lên ngôi quá đỗi mạnh mẽ.

  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 7
  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 8
  Nằm giữa không gian màu bạc và màu đen, vẻ ngoài óng ánh của cây phuộc Ohlins đã giúp nó trở thành một điểm nhấn sáng giá mà chúng ta không thể bỏ qua. Chẳng những thẩm mỹ, nó còn đem tới hiệu năng nhún nảy tuyệt vời và cực kì êm ái.

  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 9
  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 10
  Vốn đã linh hoạt khi là dòng xe số côn tự động duy nhất sở hữu động cơ 135cc, nay động cơ chiếc Ex 135 độ đã trở nên mạnh mẽ hơn khi dung tích được nâng lên 150cc. Vậy nên mới cần tới cổ pô Titan thoáng hơn, đáp ứng tốt quá trình truyền dẫn khi thải.
  Phiên bản Ex 135 độ và những góc ảnh khác...

  Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 11Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 12Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 13Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 14Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 15Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 16Ex 135 do goi nho cho chung ta ve bo mam dinh dam mot thoi - 17
  Nguồn ảnh : Đỗ Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2023