1. Biker bán chuyên

  Ex 135 độ gây ấn tượng với phong cách Bạch mã hoàng tử!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2021.

  Bộ ảnh Exciter 135 độ dưới đây được chụp bởi nhiếp ảnh gia Phạm Hoài An, lột tả chân thật nhất về một chiếc xe được dọn cực kì tâm huyết. Mỗi góc ảnh trong bộ ảnh này đều làm cho người nhìn bị cuốn hút mạnh mẽ bởi những món đồ chơi xịn sò trên xe!

  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu
  Exciter 135 độ gây ấn tượng mạnh với phong cách Bạch mã hoàng tử!

  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 2
  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 3

  Chán ngán với lối hiển thị đơn giản của đồng hồ cơ nguyên thủy, chủ nhân đã thay thế nó bằng một chiếc đồng hồ Koso bắt mắt. Không những có thêm một dãy kim báo tua mà còn báo tất cả thông tin qua một màn hình LCD sắc nét. Nếu quan sát kĩ thêm chút nữa, anh em sẽ thấy thêm vô số những món đồ chơi giá trị như: Cùm công tắc NVX, đồng hồ Koso Mini3, trợ lực YSS,...

  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 4
  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 5

  Dàn tay lái của xe đã trở nên đẳng cấp hơn hẳn với sự góp mặt của bộ đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM, vừa thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa hiệu năng sử dụng trong quá trình vận hành. Chóa đèn zin cũng được thay bằng chóa đèn Zhipat 2 tầng sản xuất riêng cho Exciter 135 2005-2010, đang bán ở Shop2banh với mức giá 1,5 triệu đồng.

  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 6
  Chiếc Exciter 135 độ này còn sở hữu thêm một cặp phuộc LCM cứng cáp hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng nhún nảy đầm chắc. Mâm của xe là mâm Enkei màu cam bắt mắt, nhưng thực ra nó vẫn chưa nổi trội và thu hút bằng chú heo Frando Billet Racing 4 piston và đĩa thắng Brembo Oversize.


  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 7
  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 8

  Đằng sau sự hào nhoáng của dàn chân trước là một chiếc két nước CNC to tướng, hé lộ cho chúng ta về nội công 'không bình thường' của chiếc xe. Bên dưới nó là một cổ pô Titan, sẽ kết hợp với két nước lớn để hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt của xe diễn ra tốt hơn.

  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 9
  Toàn bộ hệ thống thắng ở dàn chân sau đều được điều khiển bằng chiếc pen đạp Brembo. Được cố định bằng pát nhôm nằm ngang độc đáo, một thế bắt được những anh em chơi Exciter 2005-2010 ưa chuộng nhiệt tình khi lên thắng đĩa sau.

  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 10
  Heo thắng sau cũng là heo Frando Billet nhưng lại là phiên bản 2 piston, có kích thước và hiệu năng kìm hãm tốc độ phù hợp với dàn chân sau.

  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 11
  Vì đã loại bỏ che sên, nên những chi tiết giá trị như bộ nhông sên đĩa đồ chơi hoặc cùi đĩa CNC sẽ được khoe ra một cách triệt để. Làm cho dàn chân sau trở nên quyến rũ hơn đáng kể.

  Ex 135 do gay an tuong voi phong cach Bach ma hoang tu - 12
  Mảnh ghép cuối cùng để tạo nên một chiếc Exciter 135 độ hoàn chỉnh là cây phuộc Ohlins sản xuất riêng cho Exciter 135 với mức giá khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Vốn đã đẳng cấp, giờ đây nó còn trở nên nổi trội hơn khi được đặt trên một tổng thể trắng không tì vết!
  Nguồn ảnh : Phạm Hoài An
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2021
 2. longbuscu01

  longbuscu01 Biker mới

  ôi chiếc xe đẹp quá e cũng muốn có một chiếc xe như vậy
Đăng ký kênh
Đăng ký