1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ cục máy 65 tự do và đồ chơi khủng!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Ex 135 độ trong bài viết này thật sự đã làm cho mình cực kì nể phục vì độ chịu chơi của anh chủ. Không chỉ chi ra một số tiền khổng lồ vào chiếc xe, chủ nhân còn vô cùng tự tin và dũng cảm khi định hướng nó theo một phong cách độc đáo khó mà đụng hàng!

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung
  Ex 135 độ gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ cục máy 65 tự do và đồ chơi khủng!

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 2Ư
  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 3Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 4

  Vốn dĩ tất cả dòng Exciter 135 đều sử dụng cùm công tắc dạng một mảnh, ráp khít vào bợ cổ. Nhưng chủ nhân của chiếc Ex 135 độ này đã thẳng tay cắt gọt lại phần bợ cổ để có thể lắp đặt được cặp cùm công tắc của dòng xe Ducati Multistrada 1200. Khi gắn hoàn chỉnh lên xe, cặp cùm này đã ngốn của anh ấy số tiền khoảng 21 triệu đồng. Một cặp cùm vừa có nhiều nút nhấn mà còn viền LED bắt mắt.

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 5
  Đối với những anh em chơi Exciter 2005-2010, đồng hồ Uma Racing chính là một món đồ chơi không thể nào thiếu trên chiếc xế cưng của họ. Mẫu đồng hồ này tạo cho người lái cảm giác phấn khích khi thấy được kim tua đang di chuyển, hơn nữa khi gắn vào xe còn khỏi cần chỉnh sửa lại bợ cổ mà chỉ cần câu lại dây điện.

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 6
  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 7
  Chi tiết đáng chú ý nhất ở phần lường giữa có lẽ chính là cây trợ lực sườn Mupo được chế tác hoàn toàn từ thủ công và đến từ nước Ý. Vì không quá đại trà như trợ lực của Ohlins hoặc Matris, nên trợ lực sườn Mupo cũng sẽ góp phần làm tổng thể chiếc xe này trông độc đáo hơn.

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 8
  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 9
  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 10
  Thay vì chạy theo phong trào chơi hai dòng cùm thắng Brembo RCS hoặc RCS Corsa Corta đang nổi đình nổi đám thì anh chủ lại một lần nữa khiến mình bất ngờ khi chọn riêng cho chiếc xế cưng của mình cùm thắng Brembo tháo xe Ducati cùng với khúc tay đồ chơi chính hãng. Đằng sau cùm thắng độc đáo là cùm ga Active màu đen, đẹp mắt và đồng điệu với những chi tiết khác.

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 11
  Dàn chân của chiếc Ex 135 độ được chăm chút bằng cặp mâm Rapido CNC, chế tác hoàn toàn từ nhôm nguyên khối sau đó dùng phương pháp CNC để tạo ra hình dạng. Cặp vỏ trên xe là vỏ IRC IZ003, dòng vỏ vô cùng bám đường và nằm trong danh sách những loại vỏ đắt đỏ nhất dành cho xe phân khối nhỏ khi có giá lên tới khoảng 3 triệu 1 cặp.

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 12
  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 13
  Lực thắng ở dàn chân trước giờ đã được 'cường hóa' rất nhiều nhờ có heo Brembo 4 piston và đĩa thắng LCM, chúng có điểm chung là đều được cố định thông qua pát nhôm CNC và lòng đĩa CNC. Cặp phuộc trước cũng đến từ thương hiệu LCM, hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đem lại sự ổn định khi di chuyển ở mọi dãy tốc độ.

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 14
  Vì mâm Rapido CNC có cấu trúc thắng đĩa ở mâm sau nên bắt buộc anh chủ phải nâng cấp hệ thống thắng đĩa ở dàn chân sau. Hệ thống thắng đĩa ấy gồm heo Brembo logo lớn và đĩa thắng Galfer xịn xò không thua kém gì so với dàn chân trước.

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 15
  Sự đẳng cấp của dàn chân này còn tỏa ra từ cây phuộc Nitron R3 sản xuất dành riêng cho Ex 135 với chiều cao y hệt phuộc zin. Nó được cho là cao cấp hơn Ohlins bởi vì sở hữu tới 3 núm chỉnh khác nhau và có giá lên tới khoảng 25 triệu đồng.

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 16
  Sức mạnh của chiếc Ex 135 độ này được cung cấp bởi khối động cơ 65 dên đôn lực lưỡng bao gồm nhiều phụ tùng hiệu suất cao như: Tay dên CNC Smitoyo, lòng YCS, IC tăng chỉnh,... Một bài độ vô cùng đáng sợ chỉ cần nghe tới thôi cũng đủ 'lạnh gáy',

  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 17
  Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 18Ex 135 do gay an tuong manh me nho cuc may 65 tu do va do choi khung - 19
  Bạn có cảm nghĩ gì về chiếc Ex 135 độ này? Hãy nhớ để lại suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận nha! Riêng mình thì thật sự mình cảm thấy quá ấn tượng vì cách chơi độc đáo của chủ nhân.
  Nguồn ảnh : Kim Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng sáu 2021