1. Biker bán chuyên

  Ex 135 độ Fi sở hữu nội công không - bình - thường

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2021.

  Chiếc Ex 135 độ mà mình sắp hé lộ cho anh em chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều cảm xúc khó tả với phong cách chất như nước cất của nó. Điều đáng nói là giờ khối động cơ trên xe đã không còn sử dụng bình xăng con nữa mà hiện tại đang sở hữu một hệ thống phun xăng điện tử. Đã vậy mà còn nâng cấp vô số những phụ tùng hiệu suất cao nữa chứ!

  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong
  Chiếc Ex 135 độ nâng cấp Fi sở hữu nội công không - bình - thường!

  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 2
  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 3
  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 4

  Tạm mượn một góc ảnh tổng thể để miêu tả, khi nhìn vào góc ảnh trên anh em sẽ thấy dàn tay lái của chiếc xe được nâng cấp một cách mạnh mẽ bằng những trang bị đầy xịn sò như: Cùm ga Domino, cùm công tắc NVX, đồng hồ Uma Racing,...

  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 5
  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 6
  Dàn chân bây giờ đã trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen nhờ cặp mâm Daytona cấu tạo trước đĩa sau đùm có thể gắn cho dòng Exciter 135. Còn về hệ thống thắng đĩa thì lại thay thế bằng heo Brembo logo lớn và đĩa thắng Brembo Oversize.

  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 7
  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 8
  Để giữ được độ ổn định ở tốc độ cao và hạn chế phần nào độ sàn lắc thì chủ nhân đã bổ sung một cây phuộc Ohlins vàng óng ánh. Một điểm nhấn nổi bật và sang trọng ở trên tổng thể chiếc xe.

  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 9
  Bên cạnh việc nâng cấp bình xăng con lên phun xăng điện tử thì vị chủ nhân chịu chơi này còn gia tăng thể tích xi lanh bên trong bằng một chiếc nòng kính có kích thước lớn và một cây dên dài hơn. Tăng cường độ bốc và vận tốc tối đa.

  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 10
  Nhiệm vụ 'thoát hơi' cho dàn hơi này được giao cho lon pô Leovince Carbon đầy gọn gàng, vừa hầm hố mà còn có âm thanh chắc nịch và phấn khích.

  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 11Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 12Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 13
  Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 14Ex 135 do Fi so huu noi cong khong binh thuong - 15
  Khi chọn phong cách Jupiter MX 135 làm chủ đề chính, chiếc xe này giờ đã trông độc đáo và lạ mắt hơn hẳn so với những anh em chơi phong cách Spark 135i.
  Nguồn ảnh : Trần Minh Hải
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký