1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ ĐỈNH KHỎI CHỈNH sau khi chào đời lần hai!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2021.

  Bộ ảnh Ex 135 độ trong chủ đề dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho anh em nguồn cảm hứng vô tận để dọn nên một phiên bản Ex 135 độ chất lượng. Sau hơn chục năm 'kề vai sát cánh' cùng chủ nhân, chiếc Ex 135 độ này đã được anh ấy dành cho rất nhiều tình cảm và tâm huyết vì vậy nên đã quyết tâm đưa nó lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ!

  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai
  Ex 135 độ đỉnh khỏi chỉnh sau khi chào đời lần hai!

  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 2
  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 3

  Khi tiến hành dọn mới chiếc xe, anh chủ đã không định hướng nó theo phong cách nguyên bản mà lại trang bị vô số đồ chơi đắt đỏ nhằm tăng giá trị của chiếc Ex 135 độ cũng như tối ưu hóa hiệu năng sử dụng. Một trong số những đồ chơi đó là đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho Ex 135 4 số cùng với cặp cùm NVX gân guốc bắt mắt.

  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 4
  Để gắn được cây trợ lực sườn Ohlins thì bắt buộc người chơi phải hi sinh rất nhiều chi tiết nhựa nhám để hành trình di chuyển của trợ lực không bị cạ cấn. Đồng thời phải đo đạc pát nhôm CNC, sao cho khi điều khiển tay lái không có hiện tượng 'sượng' và trợ lực có thể đi hết hành trình.

  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 5
  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 6
  Cùm thắng sử dụng cùm Brembo RCS, hứa hẹn sẽ đem lại khả năng kiểm soát phanh ổn định và chuẩn xác hơn nếu được canh chỉnh một cách tỉ mỉ. Cùm côn zin bên kia vẫn được giữ lại nhưng được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng tay CRG GP.


  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 7

  Phong cách căm đùm niềng tối giản đã giúp dàn chân của chiếc xe này trông vô cùng thanh thoát và mềm mại, đặc biệt hơn rất nhiều so với bánh mâm nguyên bản. Nằm dưới sự điều khiển của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta phía trên là heo Brembo logo lớn, được cố định thông qua pát nhôm CNC sắc sảo.

  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 8
  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 9
  Dù không có dòng đời nào của Exciter 135 có lốc máy màu vàng đồng nhưng chủ nhân vẫn quyết định đem cặp lốc này đi sơn để thống nhất với chú heo phía trước. Hiện ẩn sâu bên trong khối động cơ này là bài độ 57zz mạnh mẽ, tăng cường độ bốc và tốc độ tối đa.

  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 10
  Càng thắng sau là một chi tiết có nguồn gốc từ chất liệu Inox, sắc sảo hơn nhiều so với càng thắng zin và giúp dàn chân sau đỡ bị đơn điệu.

  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 11Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 12
  Mảnh ghép cuối cùng để tạo ra một phiên bản Ex 135 độ là cây phuộc Ohlins sản xuất cho Exciter 135 trị giá khoảng 15 triệu đồng. Để bảo vệ nó thì chủ nhân đã bố trí một miếng mica che phuộc, tránh những bụi bẩn và đất đá bắn vào ty phuộc làm giảm tuổi thọ của ty.

  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 13Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 14

  Ex 135 do DINH KHOI CHINH sau khi chao doi lan hai - 15
  Hiện chiếc Ex 135 độ này vẫn đang đeo quả biến 4 số, một minh chứng cho thấy sự gắn kết của nó với chủ nhân trong thời gian dài...
  Nguồn ảnh : Phan Ngọc Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2021