1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ đầy kiêu sa trong lớp vỏ bọc của Yamaha LC135

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2021.

  Chiếc Ex 135 độ trong bài viết này thực sự đã làm cho mình thèm khát tột độ, vì diện mạo đẹp không góc chết của nó. Mọi chi tiết trên xe đều đạt tới sự hoàn hảo vì được chăm chút một cách kỹ lưỡng, làm cho mình hoàn toàn không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn mạnh mẽ của nó!

  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135
  Ex 135 độ đầy kiêu sa trong lớp vỏ bọc của Yamaha LC135

  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135 - 2
  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135 - 3

  Nếu nhìn trực tiếp vào dàn tay lái của chiếc Ex 135 độ, anh em có thể dễ dàng nhận ra được sự xuất hiện của hai món đồ chơi là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Một món đồ chơi đem lại khả năng kiểm soát phanh tối ưu hơn, món còn lại thì đem đến nước đề pa hiệu quả bằng phương pháp rút ngắn hành trình ga.

  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135 - 4
  Còn cùm côn ở phía đối lập thì đến từ thương hiệu Accossato, chắc chắn sẽ cho người lái cảm giác bóp côn cực kì nhẹ nhàng dù cho xe đã nâng cấp bộ nồi hay chưa. Trong phân khúc cùm côn giá dưới 5 triệu đồng, cùm côn Accossato chính là lựa chọn hợp lý nhất cho những anh em thích cảm giác bóp côn 'nhàn hạ'.

  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135 - 5
  Nằm giữa trung tâm dàn tay lái không gì khác ngoài chóa đèn Zhipat 2 tầng, sản xuất dành riêng cho thế hệ Exciter sản xuất từ năm 2011 đến 2014. Hiện nó đang được bán ở Shop2banh.vn với mức giá chỉ 1,3 triệu đồng, nổi bật với độ thẩm mỹ và hiệu năng ánh sáng vượt trội hơn chóa đèn nguyên bản.

  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135 - 6
  Nhiệm vụ truyền dẫn dầu và lực thắng được đảm nhận bởi cọng dây Hel bấm đầu Inox bóng bẩy, kèm theo một chiếc ngắt dầu đỏ rực. Nhận toàn bộ dầu thắng chính là heo Frando Billet 4 piston cơ bắp, được kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize để tăng hiệu suất thắng.

  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135 - 7
  Phong cách cặp đùm niềng uyển chuyển, thanh thoát đã thế chỗ hoàn toàn thế chỗ mâm nguyên bản. Vừa tối ưu hóa trọng lượng với niềng nhôm RCB mà còn tăng độ thu hút cho dàn chân này.

  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135 - 8
  Phần cổ pô Titan sặc sỡ, nối liền với lon pô Leovince Carbon phía sau đã làm cho mình chắc chắn rằng phần động cơ hiện tại đã được gia tăng công suất. Ở góc ảnh này, anh em có thể thấy đường kính của chiếc cổ pô này hoàn toàn không hề 'khiêm tốn' chút nào.

  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135 - 9
  Đĩa thắng sau mang trên mình phong cách của đĩa Brembo Moto3, phối cùng với heo Frando Billet 2 piston quay ngược thể thao giúp cho chú heo này không bị cây pô che khuất. Một điểm nhấn nhỏ nhưng vô cùng tinh xảo chính là nẹp gắp CNC TL Performance, có cấu tạo từ nhôm T6 chắc chắn.

  Ex 135 do day kieu sa trong lop vo boc cua Yamaha LC135 - 10
  Bộ dàn áo LC135 góc cạnh, thể thao trên xe được nhập khẩu trực tiếp từ Yamaha Malaysia và nó chính là một trong những được rất nhiều anh em quan tâm. Theo mình tìm hiểu thì bộ dàn áo sẽ có giá khoảng 8 triệu đồng khi về tới Việt Nam, gồm đầy đủ các chi tiết: Dàn áo bóng, dàn áo nhám, tem, đèn định vị trước, cảng LED,...
  Nguồn ảnh : Phau Thốt Nốt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2021