1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 độ dàn chân TRONG MƠ của những anh em yêu thích dòng xe đình đám

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2023.

  Xế nổ Ex 135 độ dưới đây chính là một hình mẫu lý tưởng để anh em đam mê mẫu xe Yamaha Exciter côn tự động có thể tham khảo với ngoại hình đầy sự thẩm mỹ. Được phát triển bài bản từ hiệu năng cho đến vẻ đẹp hài hòa phía bên ngoại, tạo ra một phiên bản Ex 135 độ đầy sự hoàn hảo!

  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam
  Ex 135 độ dàn chân TRONG MƠ của những anh em yêu thích dòng xe đình đám

  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 2

  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 3
  Vị trí góc lái của chiếc Ex 135 độ được trau chuốt bằng bộ đôi cùm NVX góc cạnh đẹp mắt ăn đứt phụ tùng đúng đời của mẫu xe số đình đám. Bao tay của xe thì chuyển sang bao tay Takegawa, có tăng độ thẩm mỹ bằng bộ đôi gù Inox.

  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 4
  Vị trí 'mặt tiền' dường như là nơi phô bày toàn bộ những gì đặc sắc nhất trên chiếc Ex 135 độ như: Cùm ga tăng tốc Uma Racing, chóa đèn ZHI.PAT 2 tầng, xi nhan trước ZHI.PAT,... Trong đó nổi trội nhất phải kể tới cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta đến từ nước Ý tạo ra khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác và còn nâng tầm thẩm mỹ cho vị trí mà nó góp mặt.

  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 5
  Mâm trước chiếc Ex 135 độ là mâm Racing Boy 8 cây nhẹ hơn và trông đầy đặn hơn hẳn mâm zin, kiểu dáng cũng dễ điều phối với nhiều dàn chân nên được rất nhiều anh em chơi xe yêu thích. Đặc biệt nó còn có kết cấu trước đĩa sau đùm, vô cùng phù hợp với dàn chân Yamaha Exciter côn tự động.

  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 6
  Chiếc đĩa thắng 220mm trước có kiểu dáng lỗ tản nhiệt vô cùng đẹp mắt và lòng đĩa CNC màu vàng nổi trội. Tuy nhiên nhiêu đó vẫn không đủ để làm lu mờ chú heo Frando Billet 2 piston bên cạnh, dòng heo được yêu thích nhiều bởi lực thắng ổn định và ngoại hình được trau chuốt từ nhôm CNC.

  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 7
  Dàn chân sau có lẽ là nơi ghi dấu sự xuất hiện của không ít chi tiết màu vàng óng ánh như đĩa CNC, sên tải và đặc biệt có phuộc Ohlins hàng hiệu sản xuất dành riêng cho Exciter 135 các đời. Khắc phục nhược điểm dằn xóc của phuộc zin bằng hiệu năng nhún nảy êm ái, chính cây phuộc này và dàn chân hàng hiệu chính là thứ mà nhiều anh em yêu thích trường phái Ex 135 độ yêu thích và mơ ước.
  Phiên bản Ex 135 độ và những góc ảnh khác...

  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 8
  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 9
  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 10
  Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 11Ex 135 do dan chan TRONG MO cua nhung anh em yeu thich dong xe dinh dam - 12
  Nguồn ảnh : Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn