1. Biker bán chuyên

  Ex 135 độ dàn chân siêu bén làm toàn thể người xem trầm trồ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2021.

  Bài viết Ex 135 độ hôm nay mình sẽ dùng để giới thiệu cho anh em nghe về một chiếc Exciter 135 4 số côn tay, được sản xuất từ năm 2009 đến cuối năm 2010. Sau hơn 10 năm tuổi đời, giờ đây nó đã được dọn mới lại từ trong ra ngoài. Kèm theo một loạt trang bị hiệu suất cao, những trang bị đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ chơi xe máy hiện tại.

  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro
  Ex 135 độ dàn chân siêu bén làm toàn thể người xem trầm trồ

  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 2
  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 3

  Vẻ đẹp tối giản, thanh thoát ngày nào của dàn tay lái vẫn được giữ nguyên hoàn toàn với cặp cùm công tắc mới cứng và đồng hồ chính hãng Yamaha. Một đặc điểm vô cùng đặc biệt của chiếc Ex 135 độ này, giữa thời buổi mà anh em chơi Ex 135 độ 4 số nào cũng chạy theo phong trào đồng hồ Koso và cùm NVX.

  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 4
  Tay thắng của xe sử dụng tay Brembo RCS 15, một phiên bản cùm thắng tương đối hiếm ở thời điểm hiện tại và đem tới cảm giác bóp thắng vô cùng dịu nhẹ. Không sử dụng bình dầu khói hoặc ống dầu trong suốt, người nghệ sĩ đã dọn nên chiếc xe đã tinh tế bổ sung cho cùm thắng một chiếc bình dầu Titan hình trụ độc đáo nhưng vẫn không kém phần gọn gàng.

  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 5
  So với trước đây, hiệu năng ánh sáng của chiếc Ex 135 độ này đã được gia tăng đáng kể nhờ có chóa đèn LED Zhipat 2 tầng sản xuất dành riêng cho tất cả dòng Exciter 135 dòng đời trước 2011. Hiện nó đang được Shop2banh.vn phân phối chính hãng với giá 1,29 triệu đồng.

  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 6
  Chi tiết xi nhan phía trước đã được chỉnh sửa đôi chút để đem tới độ sắc sảo nhất định cho tổng thể phiên bản Ex 135 độ. Đặc biệt còn khiến nhiều người liên tưởng tới dòng xe Yamaha Crypton X135, một người anh em 'cây khế' ở thị trường Hy Lạp của Exciter 135.

  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 7
  Sự đẳng cấp của dàn chân trên xe được khẳng định bằng cặp mâm RCB CNC FG505, có giá thị trường khoảng hơn 10 triệu đồng. Vốn chế tác từ một khối nhôm nguyên chất, sau đó sử dụng công nghệ CNC để tạo hình dựa trên bản vẽ đã lập trình sẵn. Vậy nên dòng mâm này sở hữu vẻ ngoài cực kì bắt mắt và lôi cuốn.

  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 8
  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 9
  Ngoài tông màu cam rực lửa của mâm RCB FG505, mình chắc chắn rằng các bạn còn sẽ đặc biệt chú ý tới hệ thống thắng xịn sò ở phía trước. Heo Brembo Billet 2 piston và đĩa Brembo Oversize, chúng đều được cố định thông qua hệ thống pát CNC và lòng đĩa CNC nhuộm đen cứng cáp.

  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 10
  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 11
  Do mâm RCB CNC FG505 có cấu trúc 2 thắng đĩa trước sau khác với nguyên bản, nên khi gắn lên chiếc Ex 135 độ bắt buộc cần phải nâng cấp luôn cả hệ thống thắng đĩa phía sau. Để điều khiển hệ thống thắng đĩa này một cách chuẩn xác thì nó đã được trang bị pen đạp Brembo cùng với bộ pát CNC 3D đặt nằm ngang siêu chất lượng.


  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 12
  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 13

  Ở dàn chân sau, chiếc Ex 135 độ này sở hữu heo thắng Brembo 2 piston đối xứng tháo xe phân khối lớn và đĩa Galfer khác biệt hoàn toàn với phía trước. Tạo nên vẻ đẹp bất đối xứng đầy nổi trội và phá cách.

  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 14
  Ex 135 do dan chan sieu ben lam toan the nguoi xem tram tro - 15
  Để trở thành một phiên bản Ex 135 độ hoàn chỉnh, chiếc xe này dĩ nhiên sẽ không thể thiếu cây phuộc Ohlins sang trọng. Nguyên tố chủ chốt trong việc đem lại hiệu năng nhún nảy êm ái và đầm chắc!

  Nguồn ảnh : Toàn Đỗ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2021