1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 135 đi theo phong cách bất hữu làm người hâm mộ rụng tim

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2021.

  Ex 135 4 số hay còn gọi là Ex nhỏ luôn luôn là dòng Exciter được anh em chơi xe tại Việt Nam săn đón nhiều nhất bởi vì sở hữu kiểu dáng thanh thoát nhưng không kém phần trẻ trung. Chính vì bị mê hoặc bởi cái vẻ đẹp yêu kiều ấy, nên vị chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay đã quyết tâm bỏ ra rất nhiều tiền để dọn lại xế cưng của mình!

  Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim
  Ex 135 đi theo phong cách bất hữu làm người hâm mộ rụng tim

  Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 2
  Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 3

  Với chiếc đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho dòng Ex 135 đời 2005 đến 2010, chủ nhân sẽ có thể quan sát thêm được nhiều thông tin hơn khi so với đồng hồ zin. Hai bên đồng hồ là cặp cùm công tắc NVX, có thể gắn một cách dễ dàng cho tất cả những dòng Ex 135.

  Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 4
  Nếu nhìn từ góc độ này, có lẽ anh em sẽ nghĩ rằng hiện tại chiếc Ex 135 này đang sở hữu cùm thắng Brembo Billet. Nhưng thật ra cùm thắng ấy chính là cùm Brembo GP đã được chỉnh sửa lại phần tay gãy giống với Brembo Billet. Khi đặt cạnh Brembo RCS hoặc RCS Corsa Corta, cùm thắng Brembo GP sẽ hạn chế tối đa việc cắt gọt dàn áo vì nó có ngoại hình vô cùng nhỏ gọn.

  Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 5
  Chóa đèn Zhipat 2 tầng là một món đồ chơi được rất nhiều anh em chơi Ex 135 xác nhỏ vô cùng đón nhận trong thời gian gần đây bởi diện mạo đẹp mắt và còn đem tới luồng ánh sáng mạnh mẽ. Hiện chóa đèn này đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 1,29 triệu đồng.

  Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 6
  Điểm nhấn chính ở dàn chân trước đó là chú heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng Brembo Oversize, hứa hẹn sẽ đem đến khả năng kìm hãm tốc độ hiệu quả khi kết hợp cùng với cùm thắng Brembo GP. Làm nền cho chúng trở nên nổi bật hơn chính là mâm RCB 8 cây.

  Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 7
  Càng thắng sau dược nhấn nhá nhẹ nhàng bằng càng thắng Takegawa đỏ rực, giúp dàn chân sau đỡ bị trống trải và đơn điệu.

  Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 8
  Mảnh ghép cuối cùng để biến chiếc Ex 135 này trở nên hoàn hảo chính là cây phuộc Ohlins sản xuất dành riêng cho dòng xe Ex 135. Khi gắn sẽ khỏi cần chế cháo bất cứ chi tiết nào.


  Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 9Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 10Ex 135 di theo phong cach bat huu lam nguoi ham mo rung tim - 11

  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại những góc ảnh tổng thể của chiếc Ex 135...
  Nguồn ảnh : Quốc Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2021