1. Biker bán chuyên

  Evoke Urban Classic Mẫu xe đến từ nhà sản xuất iPhone X

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2017.

  Evoke Urban Classic là mẫu xe môtô điện đến từ nhà sản xuất Apple iPhone X. iPhone X mọi người đã không xa lạ gì, nó là 1 smart phone cao cấp mà hãng Apple mới bán ra thị trường đã làm "hot" trong cộng đồng di động. Nhưng iPhone X được sản xuất từ đâu? Foxconn cũng là nhà máy sản xuất ra mẫu xe môtô điện đầu tiên mang thương hiệu di động.

  Evoke Urban Classic Mau xe den tu nha san xuat iPhone X
  Evoke Urban Classic mẫu môtô điện đến từ nhà sản xuất iPhone X.

  Cái tên Evoke Urban Classic chúng ta cũng hình dung được đây là dòng xe mang kiểu dáng cổ điển nhưng mang trong mình cả 1 công nghệ hiện đại mang xu hướng trong tương lai, Động Cơ Điện. Từ đầu năm nay, Evoke tuyên bố sẽ mở rộng thị trường sang Mỹ. Để làm được điều này, hãng hợp tác với Foxconn, công ty sản xuất iPhone. Toàn bộ trụ sở chính và hoạt động của Evoke cũng đã được chuyển tới Foxconn. Quan trọng nhất là Evoke có vẻ đang muốn mở rộng các dòng môtô của mình.

  Evoke Urban Classic Mau xe den tu nha san xuat iPhone X - 2
  Urban Classic thuộc về công ty Evoke hợp tác với nhà máy Foxconn.

  Evoke Urban Classic có nhiều nét tương đồng với Urban S. Nhiều bộ phận, thậm chí cả động cơ trung tâm của 2 chiếc xe giống hệt nhau. Tuy nhiên, Evoke Urban Class có một số đổi mới như thiết kế đèn xe, kính chiếu hậu và chỗ ngồi bằng da may tay ở Tây Tạng.

  Evoke Urban Classic Mau xe den tu nha san xuat iPhone X - 3
  Urban Classic mang kiểu dáng đến từ đan anh Urban S.

  Evoke Urban Classic Mau xe den tu nha san xuat iPhone X - 4
  Theo Nathan Siy (CEO của Evoke Motorcycles) chiếc xe này phù hợp với tất cả người lái, bất kể trình độ. Đây là mẫu xe đặc biệt thích hợp cho người mới tập lái vì nó khá dễ điều khiển, tương tự chiếc tay ga.

  Evoke Urban Classic Mau xe den tu nha san xuat iPhone X - 5
  Bảng thông số kỷ thuật của Urban Classic.

  Chúng ta cùng xem Clip giới thiệu mẫu xe này nhé:

  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp