1. Biker tích cực

  Euro 2016: Rooney có thể chạm trán đồng đội cũ Ronaldo ở vòng 1/8

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2016.

  Nếu Rooney chạm trán đồng đội cũ Ronaldo ở vòng 1/8 thì sao nhỉ. Mình vẫn mong Anh vào sâu hơn, còn các bạn thì sao? Trước lượt đấu cuối bảng B, Anh là đội nắm trong tay quyền tự quyết. Tuy nhiên, màn trình diễn thất vọng trước Slovakia khiến họ chỉ có được kết quả hòa không bàn thắng.

  Euro 2016 Rooney co the cham tran dong doi cu Ronaldo o vong 18
  Rooney có thể chạm trán đồng đội cũ Ronaldo ở vòng 1/8

  Cùng thời điểm, Bale và các đồng đội tiếp tục thi đấu "lên thần", vùi dập Nga 3-0 để vươn lên đứng đầu bảng B một cách thuyết phục.

  Trận hòa tai hại trước Slovakia khiến đoàn quân HLV Hodgson có thể gặp đối thủ khó chơi ở vòng tiếp theo, cụ thể là đội xếp nhì bảng F.

  Hiện bảng đấu này vẫn chưa ngã ngũ, khi cả bốn đội là Hungary, Bồ Đào Nha, Iceland và Áo đều có cơ hội đi tiếp trước loạt đấu cuối.

  Hungary đang dẫn đầu bảng F (4 điểm), tiếp theo là Iceland và Bồ Đào Nha cũng có hai điểm. Trong khi Áo xếp chót (1 điểm) nhưng vẫn tràn trề cơ hội đi tiếp nếu đánh bại Iceland đêm nay.

  Trường hợp Bồ Đào Nha kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ nhì, Rooney sẽ gặp lại người đồng đội cũ Ronaldo và hứa hẹn đây là cặp đấu đáng xem nhất vòng 1/8 Euro 2016.

  Trong nhánh phân cặp của tuyển Anh, nếu họ vượt qua được vòng 1/8, nguy cơ Tam sư sẽ đụng phải chủ nhà Pháp (nhất bảng A) ở tứ kết là rất cao.
  Anh Tuấn
  Nguồn Hội mê bóng đá
  2banh
  2banh.vn