1. Biker bán chuyên

  Etropolis Bel Air Lithium: Ai nói xe điện không thể đi xa

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2014.

  Etropolis Bel Air Lithium mới có thể hoàn thành quãng đường 110 km sau mỗi lần sạc đầy pin như vậy với một lần sạc pin ta có thể dùng nó để chạy đi du lịch ngoài thành phố mà không phải lo lắng nhé.

  Hãng Etropolis đến từ Đức đã chính thức giới thiệu một mẫu scooter điện mới mang tên Bel Air Lithium. Về cơ bản, Etropolis Bel Air Lithium được tiến hóa từ mẫu xe từng trình làng trong năm 2012.

  Etropolis Bel Air Lithium Ai noi xe dien khong the di xa
  Etropolis Bel Air Lithium là mẫu xe điện có thiết kế đẹp

  Etropolis Bel Air Lithium mới được trang bị mô-tơ điện 3.000W và một cụm pin lithium-ion 60 V - 36Ah tháo lắp tùy ý. Theo hãng Etropolis, hai trang bị mới cho phép Bel Air Lithium có thể hoàn thành quãng đường lên đến 110 km sau mỗi lần được sạc đầy năng lượng.

  Ngoài ra, Etropolis Bel Air Lithium còn đi kèm các hệ thống quản lý pin hoàn toàn mới. Nhờ đó, thời gian sạc pin và quá trình cung cấp năng lượng có thể được quản lý thông qua một công tắc riêng nằm trên tay lái của Etropolis Bel Air Lithium mới.

  Etropolis Bel Air Lithium Ai noi xe dien khong the di xa - 2
  Etropolis Bel Air Lithium mới có thể hoàn thành quãng đường 110 km

  Ngoài ra, công tắc trên tay lái của Etropolis Bel Air Lithium còn cho phép người điều khiển lựa chọn 3 chế độ vận hành khác nhau. Đầu tiên là chế độ tiết kiệm Economy với phạm vi hoạt động 110 km nhờ năng lượng điện.

  Thứ hai là chế độ thông thường Normal với phạm vi hoạt động chỉ dừng ở mức 80 km. Cuối cùng là chế độ thể thao Sport, cho phép Etropolis Bel Air Lithium hoàn thành quãng đường 60 km sau mỗi lần sạc đầy pin.

  Etropolis Bel Air Lithium Ai noi xe dien khong the di xa - 3
  Thời gian sạc đầy pin kéo dài từ 6-8 tiếng để đầy pin

  Người lái có thể tháo cụm pin của xe ra để mang về nhà sạc. Sau 3 tiếng đồng hồ, pin sẽ được sạc 80%. Thời gian sạc đầy pin kéo dài từ 6-8 tiếng đồng hồ. Cụm pin cho phép Etropolis Bel Air Lithium mới đạt vận tốc tối đa 45 km/h. Theo nhà sản xuất, tuổi thọ của cụm pin trên Bel Air Lithium là 900 lần sạc đầy.

  Với cụm pin lithium-ion, Etropolis Bel Air Lithium chỉ nặng 145 kg. Ngoài ra, xe còn đảm bảo sự thực dụng và linh động nhờ bộ khung cân bằng hoàn hảo. Tuyệt vời hơn, người lái, nhất là phái nữ, sẽ dễ dàng thoát ra khỏi những bãi đỗ xe chật chội nhờ số lùi của Etropolis Bel Air Lithium. Xe có thể leo dốc nghiêng 20% và đi kèm bộ phanh đĩa an toàn.
  Tại thị trường Đức, Etropolis Bel Air Lithium được bán với giá 2.965 Euro, tương đương 4.500 USD.

  Một số hình ảnh chi tiết của Etropolis Bel Air Lithium:
  Etropolis Bel Air Lithium Ai noi xe dien khong the di xa - 4
  Etropolis Bel Air Lithium Ai noi xe dien khong the di xa - 5
  Etropolis Bel Air Lithium Ai noi xe dien khong the di xa - 6
  Mặt đồng hồ hiển thị đầy đủ thông tin
  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. an

  an Biker cấp 3

  Trước mắt vẫn là xe máy điện giống như digital camera cách đây hơn 20 năm