1. Biker chuyên nghiệp

  Energica hợp tác với Dell'Orio để phát triển xe máy điện cỡ nhỏ mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2019.

  Đây được xem là một thông tin cực HOT khi 2 thương hiệu xe điện lớn tại Ý là Energica và Dell'Orio cùng tuyên bố sẽ hợp tác phát triển một mô hình xe điện mới. Và quan trọng nhất, cả hai bên đều có kế hoạch phát triển bộ truyền động mới cho mô hình này.

  Energica hop tac voi DellOrio de phat trien xe may dien co nho moi
  Energica hợp tác với Dell'Orio để phát triển xe máy điện cỡ nhỏ mới.

  Energica hop tac voi DellOrio de phat trien xe may dien co nho moi - 2
  Khi thương hiệu Energica trở thành nhà tài trợ chính cho chương trình FIM Enal MotoE World Cup 2019, đây được xem là kế hoạch lớn nhất để thương hiệu đến từ Ý tận dụng để quảng cáo các sản phẩm của họ. Và tới đây, Energica sẽ kết hợp với Dell'Orio để tạo ra một mô hình xe điện cỡ nhỏ nhằm mở rộng sản phẩm tại thị trường Châu Âu.

  Energica hop tac voi DellOrio de phat trien xe may dien co nho moi - 3

  Từ báo cáo khảo sát thị trường xe máy điện cỡ nhỏ, bao gồm cả xe tay ga với doanh số từ năm 2018 tăng lên 78% trong quý đầu tiên của năm nay. Và đó giống như một tín hiệu phản hồi tốt hơn từ người tiêu dùng và nhà sản xuất Energica hiện vẫn chưa có sản phẩm xe máy điện cỡ nhỏ nào hiện nay.

  Energica hop tac voi DellOrio de phat trien xe may dien co nho moi - 4

  Energica và Dell'orio lên kế hoạch hợp tác để xây dựng và phát triển của các loại xe điện cỡ nhỏ với sức mạnh tối đa vào khoảng 10-15 mã lực (HP), nhằm đáp ứng phương tiện cho những người đã có Giấy phép lái xe hạng A1 ở châu Âu. Sau đó, sẽ phát triển mô hình ở cấp độ cao hơn với công suất tối đa là 40 mã lực dành cho khách hàng sử dụng giấy phép lấy xe A2. Ngoài ra, hãng xe Ý còn có kế hoạch dài hạn hơn nhằm phát triển nhiều mô hình mới để đáp ứng và cạnh tranh trong chương trình đua xe MotoE ở những năm tiếp theo.

  Energica hop tac voi DellOrio de phat trien xe may dien co nho moi - 5
  Energica hop tac voi DellOrio de phat trien xe may dien co nho moi - 6

  Có thể nói sự kết hợp giữa Energica và Dell'orio được gọi là một sự hợp tác rất thú vị bởi vì trong thời điểm hiện nay, xe máy điện không còn được xem là sản phẩm quá mới mẻ nữa. Nó gần như đã trở thành một phương tiện chính và bắt đầu được sử dụng nhiều hơn trong thời gian gần đây, đặc biệt là ở các nước châu Âu và Mỹ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2019