1. Biker mới

  Em xin chia sẻ một số ứng dụng hữu ích cho các bác mê phượt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2015.

  Em mê phượt và cũng hay mày mò các ứng dụng hữu ích khi đi du lịch, và dưới đây là một số ứng dụng em dùng và thấy rất ổn, xin chia sẻ cùng các bác.

  1. Google Maps
  Vâng, tất nhiên là không thể không thể kể đến người bạn đồng hành quen thuộc của rất nhiều người. Có nó thì các bác khỏi lo lạc đường, vì độ chính xác khá cao.Tuy nhiên, Google Maps cũng chỉ mới dừng lại ở chức năng dẫn đường mà thôi.
  2, Smart Compass
  Có thể nói Smart Compass chính là một chiếc la bàn cầm tay gọn nhẹ và hiện đại, với chiếc smart phone của mình cùng với ứng dụng Smart Compass thì bạn đã có thể định vị gần như chính xác phương hướng.
  3, Clingme
  Đây là một ứng dụng thuần Việt dành cho người Việt đấy ạ.

  Tính năng cơ bản: Local Search, tìm kiếm địa điểm gần nhất xung quanh mình (cái này làm em kết nhất này).
  Danh mục tìm kiếm thì nhiều, có địa điểm của cả 63 tỉnh thành trên cả nước, mà lợi nhất cho anh em mình là Cây xăng, Quán ăn, Nhà nghỉ, cây ATM, trạm y tế, hiệu thuốc ..

  Nguyên tắc của nó là định vị vị trí của mình, rồi chỉ ra địa điểm gần nhất trên hệ thống phù hợp với từ khoá tìm kiếm của mình. Ngoài ra, các bác có thể comment đánh giá một địa điểm nữa. Rủi mà chỗ này chả ra gì thì comment chết chúng nó đi, để anh em các đoàn sau biết mà không đến nữa Em xin chia se mot so ung dung huu ich cho cac bac me phuot.

  Tuy nhiên có một điểm yếu em thấy là địa điểm ở các tỉnh chưa quá phong phú và cập nhật, nhất là mấy tỉnh chưa phổ biến lắm về du lịch. Chắc phải kêu gọi mấy bác mê xê dịch như anh em mình làm đại sứ để tạo địa điểm quá Em xin chia se mot so ung dung huu ich cho cac bac me phuot - 2
  Em thi thoảng cũng tạo địa điểm để họ cập nhật lên trên hệ thống, chủ yếu toàn quán ăn, hehe.
  1 số ảnh minh hoạ đây các bác nhé. Sorry các bác vì em đang dùng em này, lại thấy thích nên hơi dài dòng thì phải. (Em chuyển định vị vị trí hiện tại về TP Hà Giang để tìm kiếm)
  Và thêm các link về các ứng dụng khác nữa:
  2banh
  2banh.vn