1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Elegant độ cực đỉnh độc nhất vô nhị

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2020.

  Mình chưa bao giờ thấy một cậu học sinh nào có gu thẩm mỹ tuyệt vời đến vậy. Không những vậy, độ chịu chơi của cậu ấy khi nâng cấp cho 'xế cưng' một đống đồ hiệu chắc chắn cũng sẽ làm cho các bạn phải trầm trồ !

  Elegant do cuc dinh doc nhat vo nhi
  Elegant độ đẹp tới hút hồn người xem

  Elegant do cuc dinh doc nhat vo nhi - 2

  Elegant do cuc dinh doc nhat vo nhi - 3
  Cùm thắng đồ chơi được cậu chủ trang bị khiến chiếc xe trông sắc sảo hơn đáng kể, ngoài ra hiệu năng thắng cũng có thể sẽ được cải thiện. Chứa dầu để 'nuôi' cùm thắng và heo là bình dầu Nissin trong suốt có thể dễ dàng kiểm tra được lượng dầu. Giá cho combo này là khoảng 1 triệu đồng.

  Elegant do cuc dinh doc nhat vo nhi - 4
  Nhàm chán với đồng hồ cơ nguyên bản, bợ cổ chiếc xe đã được chế lại sao cho gắn vừa đồng hồ Koso Rx2n. Chiếc đồng hồ kết hợp giữa báo các thông số qua màn hình LCD và báo tua analog sắc nét. Trợ lực cổ trên xe là trợ lực đồ chơi có kiểu dáng giống với trợ lực Matris. Hai món đồ chơi này có giá khoảng khoảng từ 4-5 triệu đồng.

  Elegant do cuc dinh doc nhat vo nhi - 5
  Chóa đèn và đèn xi nhan trước được dán lại màu khói để trông chiếc xe bí ẩn hơn. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một chiếc bảng tên titan khiến chiếc xe độc đáo và lạ mắt.

  Elegant do cuc dinh doc nhat vo nhi - 6
  Thắng đùm nguyên bản đã được nâng cấp thành thắng đĩa cho hiệu năng thắng ổn định hơn. Yếu tố chính tạo nên sự ổn định này là combo heo Nissin đồ chơi và chiếc đĩa kiểu sắc sảo. Với giá thành cho cả heo và đĩa chỉ dưới 2 triệu đồng thì đây là một lựa chọn cực kì hợp lý.

  Elegant do cuc dinh doc nhat vo nhi - 7
  Phuộc sau là phuộc đồ chơi xịn xò có cả bình dầu và các núm tăng chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Để cây phuộc đẳng cấp hơn, chủ nhân còn dán thêm tem Tyga, tuy là một chi tiết thêm nhưng nhìn cũng cực kì ưng mắt. Khắp con xe được bao phủ bởi những con ốc titan màu xanh biển làm điểm nhấn tuyệt vời trên nền xám xi măng.

  Elegant do cuc dinh doc nhat vo nhi - 8
  Dàn chân sau được gia cố bằng gắp KingDrag vừa chống sàn lắc còn tăng độ cứng cỏi cho chiếc xe. Miếng đỡ sên cũng được cậu chủ tinh ý lựa chọn để đồng màu với lò xo của phuộc nhìn cực kì cân đối.

  Elegant do cuc dinh doc nhat vo nhi - 9
  Màu xám xi măng phối cùng với dàn nhựa nhám màu cam khiến chiếc xe bắt mắt hơn, đây là tông màu mà hiện tại được rất nhiều anh em hưởng ứng.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tấn Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2020