1. Biker chuyên nghiệp

  Elegant 50 bản độ đỉnh về một dòng xe ít người quan tâm

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2018.

  Ra mắt vào khoảng tháng 8/2013 cho đến hiện nay mẫu xe Elegant 50 của SYM đã trở thành sự chọn lựa của đông đảo giới học sinh, sinh viên. Tuy là xe 50cc nhưng một bạn trẻ vẫn không gần gại dọn lại chiếc xe theo phong cách hoàn toàn mới.

  Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam

  Elegant 50 bản độ đỉnh về một dòng xe ít người quan tâm
  Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam - 2


  Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam - 3'
  Phần ghi đông đã được uốn công hơn mang phong cách một chiếc xe đua hơn bên cạnh đó chủ xe còn bắt thêm một trợ lực Ohlins kiểu kẹp cổ để chống sàng lắc đầu xe tuy nhiên ở bản xe 50cc này chắc đa phần chủ để làm kiểng là chính vì xe dành cho học sinh sinh viên nên sức mạnh được hạn chế rất nhiều. Đồng hồ Koso Rx2n đã được chế lại bợ cổ để liền lạc hơn với xe. Ngoài ra còn có đồng Koso mini3 và cùm tăng Uma.

  Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước thì ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin được phay lại logo Brembo và sơn tĩnh điện đen nhìn như Brembo thật thụ nhìn từ xa rất khó phân biệt - Bộ vỏ phuộc trước được phay nhỏ hơn kết hợp cùng kế bên là cây trợ lực Racingboy rất hiếm để làm kiểng là chính.

  Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam - 5
  Góc ảnh tổng thể hơn cho ta thấy dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy đen kết hợp cùng căm 7 màu để làm tươi và màu sắc hơn cho chiếc xe. Phần rổ trước và Baga là được mod lại cho dóng phong cách xe Thái Lan. Chịu khó để ý các bạn sẽ thấy một phần nhựa của dàn áo và gác chân được phay gọn gàn lại rất đẹp.

  Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam - 6
  Hệ thống treo sau là sử dụng phuộc Racingboy phiên bản dành riêng cho Wave sử dụng có thể kết cấu chân phuộc và chiều dài của Elegant 50 bằng với Wave nên chủ xe đã lựa chọn mẫu phuộc này để độ cho chiếc xe của mình.

  Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam - 7Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam - 8Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam - 9Elegant 50 ban do dinh ve mot dong xe it nguoi quan tam - 10
  Một vài góc ảnh nghệ thuật khác của chiếc Elegant 50 hòa mình vào thiên nhiên.
  Hình ảnh của Dương Minh Khang​
  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dọn thế là quá chuẩn rồi
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dàn chân trước nhìn gắt vãi
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Con này ko ai biết đến luôn , mà độ vậy chắc là độc nhất VN lun rồi
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Ít qan tâm thành ra đây là bản độ đầu tiên tại VN luôn