1. Biker bán chuyên

  El Solitario Rock - Xe độ cho nữ biker cá tính

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2014.

  El Solitario Rock! là một trong bộ ba xe độ từ Honda CG125 của hãng độ El Solitario. El Solitario là một trong những hãng độ xe với những sản phẩm khiến nhiều người thích thú nhất hiện nay. Vừa qua hãng vừa cho ra mắt bộ ba bản độ từ chiếc CG125, ba chiếc xe lần lượt có tên Black!, Rock! Và Punk!.

  Từ chiếc CG125 nguyên bản, El Solitario đã bỏ đi mọi thứ không cần thiết, tiêu chí của bản độ này là phải đơn giản, nhẹ và nhanh. Đồng thời thể hiện được những đặc trưng của văn hóa Pop Art là “bình dân, giá rẻ, nhất thời, dễ sử dụng, dễ sản xuất đại trà, tươi trẻ, dí dỏm, khiêu gợi, cường điệu và say đắm.

  El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh
  Kiểu dáng bụi bậm nhưng đầy nữ tính
  Sau khi đã bỏ đi những bộ phận và chi tiết không cần thiết trên chiếc Honda CG125 1980, các tay độ của El Solitario đã chăm chút kỹ lưỡng lại động cơ và bộ chế hòa khí nhằm đảm bảo cho xe hoạt động trơn tru. Các mối hàn, ống dẫn, vòng đệm và hệ thông dây điện đều được thay mới, đồng thời đai ốc cũ cũng được thay bằng đai ốc từ thép không rỉ mới nhằm giúp chiếc xe mới hơn và hoạt động lâu dài hơn.

  Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị một số chi tiết của xe BMW như tay lái cao theo phong cách những chiếc chopper, gác chân X-Plod và tay nắm NOS. Chắn bùn trước được lắp vào bánh sau của xe, đèn phanh được trang bị hệ thống LED, trong khi đó xe sử dụng đèn pha của NOS. Bình xăng của xe khá nhỏ và được làm với phong cách vintage cổ điển.

  El Solitario cũng thay cặp lốp cũ của xe bằng cặp lốp Continental Twinduro mới nhằm giúp xe hoạt động tốt trên cả đường nhựa lẫn đường địa hình. Khung xe được sửa lại để có thể lắp vừa yên xe thon nhỏ.

  Nhìn tổng thể, chiếc xe này rất thích hợp với những cô nàng cá tính, tinh nghich và bụi bặm.
  El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh - 2

  El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh - 3

  El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh - 4

  El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh - 5

  El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh - 6

  El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh - 7

  El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh - 8

  El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh - 9

  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. PCXtouring

  PCXtouring Biker cấp 4

  chốt tấm cuối El Solitario Rock Xe do cho nu biker ca tinh, nhìn chiếc xe hok hợp với nữ chút nào nếu thay ghi đông màu khác xem có họp ko
 3. Mr. Sành Điệu

  Mr. Sành Điệu Biker cấp 2

  đậu mớ nhìn gợi tình vỡi
 4. Endless_Passion

  Endless_Passion Biker tích cực

  toàn đít với đit ko
 5. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  ôi tấm cuối, cố chơi ae mà