Eider ZF-Kymco 250 xe mô tô có thiết kế lai từ Honda và Benelli | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Dreamer, 23 Tháng tư 2015.


 1. Biker cấp 4

  Eider ZF-Kymco 250 xe mô tô có thiết kế lai từ Honda và Benelli

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Dreamer, 23 Tháng tư 2015.

  Eider ZF-Kymco 250 dòng xe mô tô PKL có thiết kế lai giữa hai dòng xe nổi tiếng với phần đầu từ Benelli TNT 899 cùng dàn đuôi Honda CBR250R, mẫu xe là sản phẩm của Đài Loan Kymco và do công ty Eider Motors của Ấn Độ phân phối.


  Eider Motors là công ty bán xe hai bánh mới thành lập của Ấn Độ và đang dần mở rộng quy mô ra toàn quốc. Hiện nay Eider Motors đang có 5 sản phẩm từ 125cc đến 250cc. Đáng chú ý chính là mẫu ZF-Kymco 250cc với ngoại hình rất giống Benelli TNT 899 và Honda CBR250R.

  Hiện tại mẫu xe côn tay 250cc này vẫn chưa có giá bán chính thức, nhưng sẽ được tung ra thị trường vào giữa tháng 6 năm nay. Có vẻ như ZF-Kymco 250cc là sản phẩm của Đài Loan, do Eider Motors phân phối.

  Về ngoại hình, đầu đèn của xe giống hệt dòng Benelli TNT với dạng hình tam giác, dọc thân xe là những đường nét khá hầm hố và đậm chất streetfighter.

  Eider ZFKymco 250 xe mo to co thiet ke lai tu Honda va Benelli - 2
  Phần đầu đèn "lấy cảm hứng" từ đầu đèn của dòng Benelli TNT

  Trong khi đó phần đuôi xe có thiết kế giống với đuôi của mẫu sportbike Honda CBR250R. Điểm khác biết duy nhất chính là hai cặp xi-nhan có thiết kế độc, không hề giống với bất kỳ loại xi-nhan nào khác.

  Eider ZFKymco 250 xe mo to co thiet ke lai tu Honda va Benelli - 3
  Phần yên xe, đuôi xe và ống xả hoàn toàn "nhái" lại Honda CBR250R

  Phần yên xe được thiết kế dưới dạng yên rời và ống xả cũng rất giống với trang bị của Honda CBR250R. Hệ thống treo của xe gồm cặp phuộc ống lồng hành trình ngược ở trước và giảm xóc đơn phía sau. Cả hai bánh trước và sau đều được trang bị phanh đĩa.

  Eider ZFKymco 250 xe mo to co thiet ke lai tu Honda va Benelli - 4

  Về động cơ, được biết Eider ZF-Kymco được trang bị động cơ xy-lanh đơn, 4 kỳ, dung tích 250cc. Sức mạnh của động cơ cũng chưa được tiết lộ. Dự kiến thông tin chi tiết về mẫu Eider ZF-Kymco sẽ được công bố vào tháng sau, khi xe chính thức có mặt trên thị trường.

  Nguồn: autopro.com.vn