1. Biker cấp 1

  Ecostrada - Chiếc xe mang 2 "dòng máu"

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2013.

  Được thành lập vào năm 2008 dưới tay ông Renzo Gasparella, hãng sản xuất môtô Ecostrada đã tăng trưởng mạnh trong vài năm trở lại đây. Thậm chí, Ecostrada còn trở thành một trong những nhãn hiệu chuyên sản xuất xe điện và thân thiện với môi trường nổi tiếng nhất tại thị trường Ý.

  Tuy nhiên, Ecostrada lại không trực tiếp sản xuất xe trên đất Ý. Thay vào đó, những chiếc xe Ecostrada lại được lắp ráp tại Trung Quốc.

  Ecostrada Chiec xe mang 2 dong mau

  Hãng Ecostrada chỉ tham gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đưa ra tiêu chuẩn về chất lượng trong quá trình lắp ráp. Trong khi đó, các đối tác tại Trung Quốc chịu trách nhiệm lựa chọn phụ kiện để lắp ráp xe cho Ecostrada.

  Hiện nay, dòng xe Ecostrada đang ngày càng mở rộng với 6 phiên bản khác nhau của 3 mẫu scooter, bao gồm Ghibli, Levante và Libeccio. Trong đó, Ecostrada Libeccio được trang bị cụm pin lithium-ion dễ dàng tháo ra và sạc điện tùy ý.

  Ecostrada Chiec xe mang 2 dong mau - 2
  Ecostrada Ghibli

  Mẫu xe cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của hãng Ecostrada chính là Ghibli. Đây là mẫu xe trùng tên với xế hộp hạng sang Ghibli của hãng Maserati cũng đến từ Ý.

  Ecostrada Ghibli là một mẫu scooter cỡ lớn có thể đạt vận tốc tối đa 115 km/h. Xe được trang bị môtơ điện không chổi than 6.000W. Nhờ đó, Ecostrada Ghibli nặng tổng cộng 110 kg dễ dàng hoàn thành quãng đường 80-120 km, tùy thuộc vào tốc độ và điều kiện đường sá, sau mỗi lần được sạc đầy pin.

  Ecostrada Chiec xe mang 2 dong mau - 3
  Ecostrada Levante

  Nếu cảm thấy Ghibli quá đồ sộ, người tiêu dùng có thể chọn một mẫu xe khác của nhãn hiệu Ecostrada, đó là Levante. So với Ghibli, Ecostrada Levante nhỏ gọn hơn đáng kể. Xe sở hữu khả năng tăng tốc và tốc độ như một mẫu môtô được trang bị động cơ đốt trong có dung tích 150cc. Cụ thể, Ecostrada Levante có thể đạt vận tốc tối đa 100 km/h.

  Ecostrada Chiec xe mang 2 dong mau - 4
  Ecostrada Libeccio

  Cuối cùng là Ecostrada Libeccio, một lựa chọn lý tưởng cho các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe hai bánh.

  Thuộc dòng xe điện nên các sản phẩm của Ecostrada giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí nhiên liệu đáng kể. Được biết, trung bình một năm, người sử dụng có thể cất đi 1.200 - 1.500 Euro nhờ xe Ecostrada. Tất nhiên, điều đó cũng một phần bắt nguồn từ chi phí bảo hiểm, thuế đường và bảo dưỡng.

  Một số hình ảnh khác của dòng xe Ecostrada:

  Ecostrada Chiec xe mang 2 dong mau - 5
  Ecostrada Ghibli


  Ecostrada Chiec xe mang 2 dong mau - 6

  Ecostrada Chiec xe mang 2 dong mau - 7
  Ecostrada Levante

  Ecostrada Chiec xe mang 2 dong mau - 8
  Ecostrada Libeccio
  2banh
  2banh.vn