1. Biker cấp 1

  Đường Tăng cởi "Quái Thú" ngao du phố Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2015.

  Một lần nữa Đức Tào Phớ lại khiến cộng đồng mạng phải nhắc đến mình khi mặc trang phục như Đường Tăng và chạy mô tô siêu "khủng" trên đường phố Sài Gòn.

  Duong Tang coi Quai Thu ngao du pho Sai Gon

  Trước đây, Đức Tào Phớ từng thu hút sự chú ý của dân mạng khi chạy mô tô với mũ bảo hiểm y như nhân vật Predator, trang phục như người ngoài hành tinh hay chiến binh Samurai đi dép lào.

  Lần này, dân chơi mô tô gây sốc với trang phục Đường Tăng và chiếc mô tô độ hoành tráng. Điểm hài hước là anh mặc quần short bên trong và đi dép tông.

  Duong Tang coi Quai Thu ngao du pho Sai Gon - 2

  Duong Tang coi Quai Thu ngao du pho Sai Gon - 3
  Duong Tang coi Quai Thu ngao du pho Sai Gon - 4
  Duong Tang coi Quai Thu ngao du pho Sai Gon - 5
  Đức Tào Phớ hóa Đường Tăng chạy mô tô siêu "khủng" trên phố Sài Gòn.

  Kèm theo chùm ảnh trên fanpage của mình, Đức Tào Phớ đăng status dí dỏm: “Trên đường đi lấy kinh”.

  Nếu Đường Tăng trong Tây Du Ký có chiếc mô tô như Đức Tào Phớ thì việc lấy kinh cùng các học trò sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Không ít người bày tỏ sự thích thú với sự chịu chơi của Đức Tào Phớ, thậm chí đặt cho anh biệt "VIP tăng". Song song đó, một số người cho rằng Đức Tào Phớ chơi quá ngông.

  Về chuyện bị một số người “ném đá” vì ăn mặc và chơi mô tô không đụng hàng, Đức Tào Phớ từng chia sẻ: “Em chơi xe vì sở thích chứ không phải để phục vụ đám đông. Ai bảo em khùng, em chơi sốc thì cũng kệ thôi. Ở đời, mấy ai dám làm những điều mình thích được đâu ạ. Có khi tới già mong muốn quay lại thời quậy quậy này nữa thì cũng không còn”.

  Nguồn Internet
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2015