1. Biker chuyên nghiệp

  Dưới 10 triệu đồng bạn vẫn có thể tự tin mua mâm CNC nguyên khối

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng năm 2020.

  Có thể các bạn đã biết mâm CNC nguyên khối là một cực phẩm dành cho xe phổ thông mà ít người có thể sở hữu được, bởi giá thành quá cao nên chỉ dám mơ ước. Tuy nhiên với thị trường bây giờ hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi, vì hiện tại dưới 10 triệu bạn đã có thể chạm tay vào mâm CNC rồi.

  Duoi 10 trieu dong ban van co the tu tin mua mam CNC nguyen khoi
  Dưới 10 triệu đồng bạn vẫn có thể tự tin mua mâm CNC nguyên khối

  Duoi 10 trieu dong ban van co the tu tin mua mam CNC nguyen khoi - 2
  Duoi 10 trieu dong ban van co the tu tin mua mam CNC nguyen khoi - 3

  Sự thật này có thể như đùa, nhưng các bạn nên tin đi vì thời gian sắp tới này sẽ về một lô hàng khá lớn về một dòng mâm CNC nguyên khối mang tên K7 do Malaysia sản xuất sẽ ra mắt.

  Dòng sản phẩm này mang kiểu dáng cánh mâm 5 cây thẳng khá đẹp phù hợp để độ chế cho nhiều dòng xe kiểng khác nhau. Bản mâm cũng khá nhỏ nên trông xe sẽ rất gọn gàng.

  Duoi 10 trieu dong ban van co the tu tin mua mam CNC nguyen khoi - 4
  Điểm độc lạ của dòng mâm K7 này là lỗ ốc đĩa mâm trước là 4 lỗ nhưng phía sau lại là 5 lỗ, chi tiết này khá khó phối đĩa thắng nhưng không sao chỉ cần có đam mê và dám độ chế ta có thể làm thớt lòng mà đúng không anh em.

  Sản phẩm có các màu sắc như xanh - đỏ - đen - cam... kèm theo đó là mức giá chính xác của dòng mâm này rơi vào khoảng từ 8 đến 9 triệu đồng một con số phải nói là khá rẻ cho một bộ mâm được làm bằng nhôm nguyên khối.
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký