1. Biker mới

  đừng vì hem xe rẻ mà bị lợi dụng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười 2014.

  kính gủi addmin em muốn thông báo cho mọi người cảnh giác nhưng không biết đăng ở đâu nên đăng đại vào mục xe 2 bánh mong addmin thông cảm để bài này vài ngày để anh em biết mà phòng ngừa kẻo lại bị hại và mất thời gian, em cảm ơn.
  chuyện là như thế này, em cũng đang tìm mua 1 chiếc xe yamaha exciter 135 đời củ(2007), và tìm trên chợ tốt và em thấy 1 tin vừa rẻ vừa giống sở thích thế là em gọi hỏi với giá 17.000.000 và gửi cho em 1 link camdonganluong.tk bảo là vào xem xe nao được thì gửi giấy CMND và HỘ khẩu qua rồi nhân viên chuyển xe tới nhà rồi lấy tiền. nhưng vì tính hay nghi ngờ nên em nói là để lên xem trực tiếp rồi người đó nói chạy đến 27 đường 3/2 tp.tây ninh. nhưng khi lên tp.tây ninh mình hỏi tất cả mọi người đều lắc đầu nói không biết, em gọi lại người đăng tin thì nghe tiếng em rồi tắt dt luôn. như vậy là mất cả ngày và tiền điện thoại. mình không biết họ định lấy CMND và HỘ KHẨU làm gì nhưng em mong mấy anh em ở xa mua hàng online coi chừng bị gạt giống tình trạng của mình nhé. và đây là web lừa gạt đây anh em tham khảo và báo cho người thân biết nhé.
  dung vi hem xe re ma bi loi dungdung vi hem xe re ma bi loi dung - 2dung vi hem xe re ma bi loi dung - 3 dung vi hem xe re ma bi loi dung - 4
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2014
Đăng ký kênh
Đăng ký