1. Biker chuyên nghiệp

  Đứng hình với Sonic 150 độ sở hữu dàn chân hơn một xác xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2019.

  Hằng ngày hằng giờ có rất nhiều chiếc xe độ kiểng lần lượt ra đời, mỗi bản nâng cấp điều khoác cho mình một vẻ đẹp riêng. Và lần này 2banh.vn sẽ mang đến đây cho các bạn con Honda Sonic 150 độ được dọn rất nhiều chi tiết đáng được chú ý về mặc giá tiền cũng như hiệu năng.

  Dung hinh voi Sonic 150 do so huu dan chan hon mot xac xe
  Đứng hình với Sonic 150 độ dàn chân hơn một xác xe

  Dung hinh voi Sonic 150 do so huu dan chan hon mot xac xe - 2

  Dung hinh voi Sonic 150 do so huu dan chan hon mot xac xe - 3
  Phần ghi đông là cả một vùng trài công nghệ sự kết hợp giữa rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, tay thắng Brembo Billet kết hợp cùng tay côn CRG Gp đem lại cho chiếc xe sự tinh tế. Ngoài ra còn có cặp cùm công tắc Duca bike thường được sử dụng trên các xe Moto Gp.

  Dung hinh voi Sonic 150 do so huu dan chan hon mot xac xe - 4
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu cnc kết nối vào heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng sở hữu mức giá hơn 30 triệu đồng một con được làm bằng nhôm nguyên khối sau đó thông qua máy phay công nghệ cao để tạo các rãnh dầu ngoài ra phần piston cũng được phủ lớp Carbon cho khả năng chịu nhiệt cao hơn.

  Dung hinh voi Sonic 150 do so huu dan chan hon mot xac xe - 5
  Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho ngoại hình lung linh huyền ảo hơn rất nhiều kèm với là khả năng tự chuyển đổi màu theo từng khu vực nóng khác nhau vô cùng đẹp

  Dung hinh voi Sonic 150 do so huu dan chan hon mot xac xe - 6
  Sử dụng pen đạp Brembo Billet bình dầu liền có giá trị hơn 40 triệu đồng một cái, đi cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng ở phía sau kết hợp cùng đĩa Braketech đem lại lực phanh mạnh mẽ và ngoại hình siêu đẹp cho dàn chân Sonic 150 độ.

  Dung hinh voi Sonic 150 do so huu dan chan hon mot xac xe - 7
  Phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp hơn cả Ohlins có xuất xứ từ Anh Quốc, sản phẩm được làm kèm theo 2 núm chỉnh ở chân phuộc và bình dầu để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc trong nhiều cung đường khác nhau.

  Dung hinh voi Sonic 150 do so huu dan chan hon mot xac xe - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona một dòng vành mà biết bao Biker chơi xe nhỏ mơ ước bởi giá thành cực kì cao nên hiện nay còn khá ít tay chơi dám sử dụng, đây là một trong các mẫu mâm được đánh giá là đắt đỏ nhất dành cho dòng xe PKN.

  Dung hinh voi Sonic 150 do so huu dan chan hon mot xac xe - 9
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn ( giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Chung Phước
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2019