1. Biker chuyên nghiệp

  Đứng hình với Raider 150 độ chất đến ngất trong từng chi tiết

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2019.

  Điểm nhấn của bản Raider 150 độ này, chính là dàn tem thừa hưởng từ mẫu xe đua MotoGP của đội Suzuki, kết hợp cùng nhiều món đồ chơi cực chất và đầy tinh xảo của những thương hiệu đầy danh tiếng hiện nay, đã làm cho chiếc xe độ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet
  Đứng hình với bản độ Raider 150 đẹp bá cháy

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 2

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 3
  Chiếc xe là phiên bản Raider 150 của Việt Nam, tuy nhiên do bạn Nguyễn Phúc yêu thích sự gọn gàng, nên đã đặt mua phần đèn hậu và dè sau của Satria 150 được tích hợp sẵn xi nhan vào trong chóa và tháo bỏ 4 quả 'ngư lôi' to lớn nguyên bản làm thất thẩm mỹ của một con xe thể thao.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 4Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 5
  Một số chi tiết nhựa nhám dễ dàng nhìn thấy đã được chủ xe tùy chỉnh lại bằng chất liệu Carbon Fiber để tạo điểm nhấn sắc nét tinh xảo hơn cho chiếc xe.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 6
  Ghi đông được bao phủ bởi dàn dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật, bên cạnh là trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Bộ pat bắt trợ lực được chủ xe tính toán lựa chọn rất kỉ lưỡng, để tạo nên sự hài hòa nhất mà không phải cắt hàn một chi tiết nào trên sườn xe.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 7
  Những combo quen thuộc này sẽ không thể thiếu nếu muốn chiếc ghi đông của bạn trở nên đầy giá trị. Đầu tiên là cùm on/off Domino nhỏ gọn sẽ giúp ghi đông có thêm không gian bắt cùm tăng tốc cùng thương hiệu, đi kèm cùng hai ống ga Titan và dây ga đỏ.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 8
  Tin tưởng vào Brembo đến từ Ý nên chủ xe không tiếc tiền bỏ ra hơn 6 triệu đồng để trang bị tay thắng RCS 19 phiên bản Corsa Corta đang cực kì hot hiện nay về ngoại hình và lẫn hiệu năng của nó. Đi kèm cùng với tay thắng là bình dầu trong suốt có nắp CNC vàng nổi bật với logo Brembo ở giữa được làm bằng chất liệu Carbon.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 9
  Sẽ thật thiếu sót nếu ta không nhắc đến cùm tay côn CRG GP được sản xuất tại Mỹ đang có mức giá hiện nay tầm 7,4 triệu đồng, được nghiêm cứu để đem lại lực côn nhẹ nhất cho người sử dụng hạn chế sự đau tay khi phải bóp côn liên tục.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 10Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 11Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 12Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 13
  Dàn chân trước và sau đồng sở hữu dây dầu Hel đỏ, đi kèm cùng "thế" bắt ngắt dầu đang rất hot hiện nay trên các bản độ vừa đẹp, gọn gàng, lại không che đi dòng chữ Frando - tên thương hiệu heo dầu mà chiếc xe đang sở hữu một cặp trước sau. Với cấu tạo 2 lỗ ốc 100mm tương tự như các mẫu heo dầu Brembo nên có thể mua pat sài chung mà không cần phải đặt làm riêng vừa mắc tiền lại mất thời gian.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 14Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 15
  Bỏ đi phần nhựa nhám giữa thân xe, chủ xe muốn show ra toàn bộ phần phuộc Nitron bình dầu có giá trị hơn 20 triệu đồng mà chiếc Raider 150 độ của mình đang sở hữu, bên cạnh phuộc ta còn có thể thấy phần lọc gió trụ đi kèm cùng bộ 'áo mưa' có khả năng chống nước rất tốt.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 16Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 17
  Hơi thở Leovince lon bạc kết hợp cùng cổ Titan đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe, kèm với đó là sự gọn gàng và độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 18Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 19
  Dàn chân được sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 135 nên khi chế qua cho Raider 150 chủ xe phải thay thế lại toàn bộ cục canh, ống chỉ và bạc đạn.

  Dung hinh voi Raider 150 do chat den ngat trong tung chi tiet - 20
  Giá xe Raider 150 Fi 2019 hiện nay rơi vào khoảng 48.990.000 đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền khác nhau.

  Chủ xe Nguyễn Phúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2019
 2. shopguco

  shopguco Biker mới

  chỉ ngắn gọn là đẹp. Không cần xét chi tiết chỉ cần nhìn sơ thôi là thấy nổi rồi, màu xanh huyền thoại