1. Biker cấp 1

  Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika BIO 35 giá tốt

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  10000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Dung dịch rửa xe Ekokemika BIO 35 là sản phẩm được nhiều trung tâm chăm sóc xe tin dùng hiện nay. Chúng có thể dùng vệ sinh cả vỏ xa lẫn khoang máy vô cùng tiện lợi.

  Tìm hiểu về dung dịch rửa xe không chạm BIO35
  Dung dich rua xe khong cham Ekokemika BIO 35 gia tot

  Hoá chất rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. Đối với loại nước rửa xe Ekokemika BIO 35, bạn cần nắm những thông tin sau:

  Tỷ lệ pha loãng như sau:

  Sử dụng với bình phun bọt tuyết: 700-800 ml. pha với 70 lts nước
  Sử dụng với súng phun tạo bọt: 1:8-1:9 (110-130 ml với 1 lts nước)
  Sử dụng với bình xịt pha theo tỷ lệ: 1,1-1,3%

  Lợi ích của việc dùng hóa chất rửa xe không chạm
  Dung dich rua xe khong cham Ekokemika BIO 35 gia tot - 2

  Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng Việt đang quan tâm đến dịch vụ rửa xe ô tô không chạm hoàn toàn mới. Theo như những lời quảng cáo, quá trình sử dụng nước rửa xe không chạm này rất đơn giản và nhanh gọn. Thợ kỹ thuật chỉ cần phun bọt lên thẳng thân xe và sau đó rửa trôi bằng nước thông qua vòi xịt cao áp là đủ để làm sạch toàn bộ bụi bẩn.

  Điều quan trọng nhất của công nghệ rửa xe không chạm là yêu cầu các trạm rửa xe phải sử dụng vòi phun của máy cao áp công suất cao để đảm bảo áp lực phun và độ lên bọt của hỗn hợp dung dịch sau khi pha loãng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng bình phun bọt tuyết cầm tay để rửa không chạm cực kỳ hiệu quả.

  Tuy nhiên, muốn chăm sóc toàn diện, khách hàng cũng nên trang bị thêm dung dịch đánh bóng vỏ xe để phục hồi lốp, vỏ sơn xe.

  Hiện các sản phẩm nước rửa xe đang được công ty Sơn Tùng Lâm cung cấp sỉ và lẻ trên toàn quốc. Gọi ngay: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 để được tư vấn nhé!
  2banh
  2banh.vn