1. Biker chuyên nghiệp

  Đừng dại dột với thú vui 'thông chốt CSGT'

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2020.

  Thật sự đã có rất nhiều trường hợp người tham gia giao thông, đặc biệt là các quái xế chạy tốc độ cao đã không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT hay còn gọi là "thông chốt" gây hậu quả nghiêm trọng.

  Dung dai dot voi thu vui thong chot CSGT
  Đừng dại dột với thú vui 'thông chốt CSGT'.


  Dung dai dot voi thu vui thong chot CSGT - 2


  Nếu thông chốt thành công thì coi như may tạm thời bạn may mắn nhưng đối với những người không thành công thì sao, đa số khi bước vào được chiến sĩ CSGT hỏi thì toàn nói ''do run quá nên bỏ chạy, tưởng né được'' :))

  Dung dai dot voi thu vui thong chot CSGT - 3
  Ảnh trên là thanh niên chạy xe Exciter thấy CSGT đứng chốt đông nên rú ga tạo âm thanh lớn gây chú ý. 2 CSGT đứng hai đầu ra hiệu lệnh cho Quân dừng xe nhưng thanh niên 19 tuổi vẫn cố tình vượt qua cả 2 chốt rồi loạng choạng vượt đèn đỏ bỏ chạy. Ngay sau đó, 1 trinh sát và 1 CSGT đã lấy xe đuổi theo và chặn đầu xe & đưa quay về chốt kiểm tra.

  Một trường hợp khác được CSGT yêu cầu dừng xe cũng tìm cách lách để thông chốt. Gặp đúng ngay đèn đỏ, người này chưa biết xử trí thế nào nên ngã nhào ngay ngã tư.

  Dung dai dot voi thu vui thong chot CSGT - 4

  CSGT sau đó đã dìu anh này vô trong và hỏi vì sao lại thông qua cả 2 chốt CSGT như vậy. Thanh niên này tay chân run bần bật, nói mãi mới thành tiếng: “Em sợ quá” nên được đưa về trụ sở công an phường để bình tĩnh hơn.

  Dung dai dot voi thu vui thong chot CSGT - 5
  Không đội MBH, không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, một thanh niên ngổ ngáo định “thông chốt” đã tông trúng trung úy CSGT Hà Nội trên tuyến QL32.


  Nhiều vụ tai nạn đã xảy ra từ việc tông người đi đường cho đến tông trực diện vào CSGT đang làm nhiệm vụ gây thương tích hoặc tử vong. Chỉ vì run sợ kiểm tra hành chính mà giờ đây những pha thông chốt không thành công thế này lại bị truy cứu hình sự do chống người thi hành công vụ, gây tai nạn & chịu những hình phạt rất nghiêm khắc.

  Nếu như bạn thông chốt thì các chiến sĩ CSGT sẽ sử dụng những biện pháp nghiệp vụ để khống chế các trường hợp cố tình chống đối. Nhưng nếu cảm thấy mất an toàn sẽ tìm cách liên hệ với các cơ quan địa phương để xử phạt nguội.
  2banh
  2banh.vn