1. Biker cấp 2

  Dừng chuyến phượt vòng quanh thế giới vì mất xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2014.

  Martin Williams một phượt thủ người Australia đã phải dừng chuyến hành trình của mình tại Swansea, xứ Wales bởi chiếc Kawasaki KLR650 của ông đã bị trộm mất.

  Dung chuyen phuot vong quanh the gioi vi mat xe
  Đôi lúc những điều không may xảy đến một cách bất ngờ và oái oăm. Vụ việc của Martin Williams là một ví dụ.
  Martin Williams là một biker 53 tuổi người Úc, ông đã độ lại chiếc Kawasaki KLR 650 của mình để thực hiện chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Tuy nhiên không may cho Martin là trong khi ông đã đi được nửa chặng đường thì chiếc KLR 650 của ông lại bị trộm lấy mất.

  Dung chuyen phuot vong quanh the gioi vi mat xe - 2
  Chiếc Kawasaki KLR650 của Martin Williams
  Chuyến hành trình của Martin Williams bắt đầu ở Úc vào tháng 7 và dừng chân ở Swansea, xứ Wales vào tháng 11. Đây là nơi gắn liền với thời thơ ấu của ông và là nơi ông định để nghỉ Giáng sinh cùng gia đình mình. Đáng ra đây phải là một kì nghỉ lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, nhưng tại nơi đây, Martin Williams đã bị trộm lấy mất chiếc Kawasaki KLR 650 của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ông không thể tiếp tục cuộc hành trình của mình đến châu Phi vào ngày 14/1.
  Khi phát hiện chiếc xe bị mất, Martin Williams đã rất bàng hoàng, giận dữ và mất tinh thần. Ông nghĩ rằng thủ phạm chỉ có ý định lấy chiếc xe vì thích chứ không hề nhắm đến tiền bạc bởi hành lý của ông vẫn còn ở đó và không mất mát gì.
  “Trong suốt chuyến hành trình, tôi chưa từng gặp phải chuyện nào tệ hại đến mức này. Tôi tìm thấy đoạn khóa xích bị cắt và hành lý bị bỏ lại trong khi chiếc xe đã biến mất.”
  Theo một số chứng cứ tại hiện trường thì chiếc KLR 650 của Martin Williams đã bị đưa lên một chiếc xe tải một cách nhanh chóng.
  Martin William chia sẻ rằng ông đã sở hữu chiếc Kawasaki KLR 650 được khoảng 8 năm. Chiếc xe đã được độ lại khá nhiều để phù hợp với những chuyến phượt của ông trong suốt những năm qua.
  Nếu chiếc xe không bị lấy trộm thì giờ này Martin Williams đang trên đường đến Morocco và châu Phi. Ông còn dự định sẽ tiếp tục “phượt” thêm một số nơi sau khi hoàn thành chuyến hành trình vòng quanh thế giới trong 6 tháng này, tuy nhiên hiện tại kế hoạch đó đã tan thành mây khói.
  2banh
  2banh.vn