1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati xác nhận thời điểm ra mắt Multistrada V4 hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2019.

  Trong một buổi họp báo mới đây, hãng xe máy hàng đầu của Ý vừa xác nhận rằng Ducati Multistrada V4 hoàn toàn mới sẽ không được phát hành vào năm 2020, nhưng đại diện của Ducati cũng cho biết rằng chiếc xe sẽ được giới thiệu chính thức vào năm 2021.

  Ducati xac nhan thoi diem ra mat Multistrada V4 hoan toan moi
  Ducati xác nhận Multistrada V4 mới sẽ được ra mắt vào năm 2021.

  Ducati xac nhan thoi diem ra mat Multistrada V4 hoan toan moi - 2
  Sau khi thông tin dự đoán 5 mẫu xe mới tại chương trình Ducati World Premiere vào cuối tháng 10. Ducati đã xác nhận rằng năm nay sẽ không có Ducati Multistrada mới nào sử dụng động cơ V4 được giới thiệu tại chương trình lần này.

  Những tin tức này đã được chính thức xác nhận trong một cuộc họp báo kỷ niệm việc sản xuất 100.000 chiếc Ducati Multistrada Borgo Panigale, Ý. Hãng xe Ý tuyên bố rằng năm nay Ducati sẽ không có dây chuyền sản xuất mới cho mẫu Multistrad V4, bởi vì mẫu xe này vẫn còn trong quá trình phát triển vì vậy trong năm 2020, gia đình Multistrada vẫn sẽ chỉ có các mẫu Multistrada 1260 và 950 trang bị động cơ V-Twin. Riêng về Multistrada V4 sẽ được giới thiệu nguyên mẫu vào năm 2021.

  Ducati xac nhan thoi diem ra mat Multistrada V4 hoan toan moi - 3
  Từ thông báo chính thức này, Ducati muốn dập tắt tin đồn về việc ra mắt Multistrada V4 trong năm nay và để nhấn mạnh hơn vào sự ra mắt của Streetfighter V4 trong sự kiện tới đây. Điều đó có nghĩa là Ducati chỉ cập nhật Multistrada 1260 phiên bản S để cạnh tranh với 2 đối thủ lớn trong phân khúc Sport Touring như BMW S1000XR mới và KTM 1290 Super Adventure.

  Ducati xac nhan thoi diem ra mat Multistrada V4 hoan toan moi - 4
  Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ phải chờ thêm 1 năm nữa để đón nhận sự ra mắt chính thức của Multistrada V4 và hãy chuẩn bị tinh thần chào đón Ducati Streetfighter V4 vào sự kiện tháng 10 tới đây, mọi diễn biến về dự án mới sẽ được cập nhật thêm ở bài viết tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn, mời các bạn chú ý đón xem.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2019