1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati World Premiere 2023 sẽ tiết lộ Monster SP, Scrambler Mới, Panigale V4 R?

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2022.

  Tuần trước, Ducati tuyên bố sẽ một lần nữa trình bày các thông báo về sản phẩm mới của mình trong một loạt các bài thuyết trình trực tuyến. Cũng giống như năm 2020 và 2021, chuỗi sự kiện Ducati World Premiere 2023 sẽ diễn ra trong nhiều tập, với mỗi phần có một dòng sản phẩm khác nhau.

  Ducati World Premiere 2023 se tiet lo Monster SP Scrambler Moi Panigale V4 R
  Ducati World Premiere 2023 sẽ tiết lộ Monster SP, Scrambler Mới, Panigale V4 R?.
  Ducati World Premiere 2023 se tiet lo Monster SP Scrambler Moi Panigale V4 R - 2
  Vào năm 2023, Ducati World Premiere 2023 sẽ kéo dài bảy tập, bắt đầu từ ngày 2 tháng 9, trước vòng MotoGP San Marino và kéo dài đến ngày 7 tháng 11, ngay trước EICMA 2022. Như đã thành thông lệ, Ducati đã đặt cho mỗi tập một tiêu đề khó hiểu để gợi ý về chủ đề của bài thuyết trình như sau:​
  • Sept. 2, 2022: Ducati World Première – Episode 1 | The Unexpected​
  • Sept. 15, 2022: Ducati World Première – Episode 2 | Ready for More?​
  • Sept. 29, 2022: Ducati World Première – Episode 3 | Unlock Earth​
  • Oct. 7, 2022: Ducati World Première – Episode 4 | This is Racing​
  • Oct. 20, 2022: Ducati World Première – Episode 5 | Push Forward​
  • Oct. 28, 2022: Ducati World Première – Episode 6 | Dare to be Bold​
  • Nov. 7, 2022: Ducati World Première – Episode 7 | Next Gen Freedom​
  Ngoài tiêu đề của từng tập, Ducati đã cung cấp thêm một manh mối: tập cuối cùng sẽ là một mô hình đã được xem trước cho khách tham quan tại World Ducati Week. Mặc dù Ducati đã cố gắng ngăn chặn bất kỳ bức ảnh nào của bản xem trước mẫu xe mới được công khai, nhưng giới truyền thông đã xác nhận mẫu xe mới là Ducati Scrambler thế hệ tiếp theo.

  Đối với phần còn lại, giới truyền thông đã phân tích một chút và phát hiện ra một số manh mối về những gì có thể mong đợi, bao gồm một chiếc Panigale V4 R mới và một chiếc Ducati Monster SP.

  Ducati Panigale V4 R
  từng được giới thiệu vào năm 2019, trang bị động cơ 998cc, cho phép nó cạnh tranh trong các hạng đua Superbike. Trong khi người anh em Panigale V4 và V4 S 1.103cc được cập nhật vào năm ngoái, và có vẻ như V4 R trong năm nay sẽ được cập nhật riêng.
  Ducati World Premiere 2023 se tiet lo Monster SP Scrambler Moi Panigale V4 R - 3

  Ducati Monster được giới thiệu vào năm 2021, động cơ V-Twin 937cc làm mát bằng chất lỏng và khung hợp kim nhôm thay thế cho lưới mắt cáo thép truyền thống. Nhờ các giấy tờ chứng nhận xe ở Úc, giới truyền thông có thể xác nhận rằng ngoài Monster và Monster Plus sẽ còn có thêm phiên bản Monster SP mới.
  Ducati World Premiere 2023 se tiet lo Monster SP Scrambler Moi Panigale V4 R - 4
  Thật không may, chứng nhận của Úc không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào ngoài tên và có khả năng nó sẽ sử dụng động cơ 937cc tương tự như các mẫu Monster và Monster Plus. Từ những gì Ducati đã cung cấp cho các phiên bản SP của Streetfighter V4 và Panigale V4, chúng ta có thể cho rằng Monster SP sẽ nhận được một số nâng cấp như vành carbon nhẹ và phanh nâng cấp. Bộ ly hợp khô có thể thu hút những người theo chủ nghĩa truyền thống Monster và chúng ta có thể mong đợi một số phụ kiện như chân chống gia công CNC, pin lithium-ion hoặc chắn bùn bằng sợi carbon.

  Với mẫu Scrambler mới, Monster SP Panigale V4 R, đó là ba trong số bảy tập World Premieres được tính đến. Một tập có thể được dành riêng cho dòng xe điện đang phát triển mạnh của Ducati, đó là lý do tại sao thông báo của Ducati thận trọng nói “sản phẩm mới” chứ không phải “xe máy mới”.
  Ducati World Premiere 2023 se tiet lo Monster SP Scrambler Moi Panigale V4 R - 5

  Nói về động cơ điện, Ducati đã tiết lộ chi tiết về chiếc xe đua V21L MotoE của mình vào tháng 6. Chúng ta có thể nhìn thấy nó trong Tập 1 The Unexpected (Điều bất ngờ), dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2/9, ngay trước vòng cuối cùng của FIM Enel MotoE World Cup 2022, và lần cuối cùng trước khi Ducati thay thế Energica làm nhà cung cấp duy nhất cho MotoE.

  Điều thú vị là gia đình Diavel Streetfighter V4 vẫn chưa có mẫu xe 2023 nào được thêm vào trang web của Ducati. Trong khi Streetfigther V4 SP đã được giới thiệu vào năm ngoái, nhưng các mẫu V4 và V4 S thông thường đã không thay đổi kể từ khi được giới thiệu vào năm 2020, khiến chúng trở thành ứng cử viên hàng đầu để góp mặt tại World Premieres 2023 của Ducati.
  Ducati World Premiere 2023 se tiet lo Monster SP Scrambler Moi Panigale V4 R - 6

  Gia đình Diavel 1260 cũng đã tương đối ổn định trong một vài năm, với sự bổ sung đáng chú ý cuối cùng là mô hình phiên bản Lamboghini vào năm 2021. Diavel nếu được cập nhật sẽ không phải là một bất ngờ lớn. Cũng cần lưu ý rằng thương hiệu Lamborghini sẽ kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2023. Nếu một phiên bản Ducati 1260 Lamborghini mới cũng sẽ rất có ý nghĩa đối với lễ kỷ niệm của hãng xe Ý.

  Tóm lại, đây là những gì mà giới truyền thông nước ngoài tin rằng Ducati sẽ tiết lộ như một phần của loạt tập phim World Premiere 2023:
  • Scrambler thế hệ tiếp theo
  • Panigale V4 R
  • Monster SP
  • Diavel mới
  • E-Bikes
  • V21L phiên bản thương mại
  • Multistrada V2 phiên bản bánh căm
  Tất nhiên, có nhiều khả năng Ducati đã lên kế hoạch cho một cái gì đó mà chúng ta chưa tính đến. Tin rằng hầu hết các dự đoán ở trên sẽ là một phần của loạt phim Ducati World Premiere 2023.
  Nguồn: motorcycle
  2banh
  2banh.vn