1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati với Dovizioso đang gặp khó khăn về hợp đồng trong năm 2021

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2020.

  Hiện nay các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Ducati và Andrea Dovizioso cho mùa giải MotoGP 2021 vẫn đang bị trì hoãn. Người quản lý của Dovizios xác nhận đến nay vẫn chưa có đề xuất nào được đưa ra cho tay đua của anh ấy.

  Ducati voi Dovizioso dang gap kho khan ve hop dong trong nam 2021
  Ducati với Dovizioso đang gặp khó khăn về hợp đồng trong năm 2021.

  Ducati voi Dovizioso dang gap kho khan ve hop dong trong nam 2021 - 2
  Thỏa thuận hiện tại của Dovizioso với Ducati sẽ kết thúc vào cuối năm nay, nhưng các cuộc thảo luận về một thỏa thuận mới đã vấp phải một bức tường khi cả hai bên không đồng ý về vấn đề tài chính của hợp đồng. Cụ thể là Ducati không trả lương ổn thỏa cho anh trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

  Trong những tuần gần đây, đã có tin đồn Dovizioso với khả năng chuyển sang KTM vào năm 2021, mặc dù ông chủ của thương hiệu Áo, Pit Beirer đã dập tắt điều này bằng cách nêu rõ các mục tiêu của ông là duy trì cả bốn tay đua của KTM hiện tại.

  Ducati voi Dovizioso dang gap kho khan ve hop dong trong nam 2021 - 3

  Quản lý của Dovizioso, Simone Battistella cho biết: "Hiện tại, chúng tôi không nhận được đề xuất nào từ Ducati. Tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào cách mà Ducati thực hiện. Nói cách khác, phần trăm tiền lương mà Andrea dự định trừ cho năm 2021."

  Ducati voi Dovizioso dang gap kho khan ve hop dong trong nam 2021 - 4

  Ducati muốn củng cố đội hình của mình vào năm 2021 ở cả đội Works team và đội Satellite Pramac trong tháng tới, họ sẽ kết hợp với Dovizioso Jack Miller để thỏa thuận trước.

  Nếu điều này được chứng minh là đúng, tương lai của Petrucci sẽ bị lung lay bởi anh chỉ dành chiến thắng duy nhất tại một cuộc đua MotoGP vào mùa giải trước và được đồn đại là sẽ chuyển sang World Superbike cho Ducati.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2020