1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Việt Nam khai trương showroom mới tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2021.

  Ducati tự hào là một trong những thương hiệu mô tô hàng đầu của Ý và đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm. Đáp ứng hơn nữa sự mong mỏi về các dịch vụ và sản phẩm dành cho Biker Việt Nam, Ducati Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động phòng trưng bày và xưởng dịch vụ Ducati Hà Nội, ngày 16 tháng 06 năm 2021.

  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi
  Showroom Ducati Hà Nội hoàn toàn mới vừa được khai trương ngày 16/6/2021.
  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 2
  Ducati sau khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam gần 10 năm qua, Ducati đã đạt được thành tích xuất sắc khi xây dựng một cộng đồng chơi xe sôi động và phát triển mạnh mẽ.

  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 3

  Được biết, Việt Nam cũng là một trong những thị trường có nhóm khách hàng Ducati trẻ nhất thế giới. Do đó, bằng việc kết nối trực tiếp với cộng đồng khách hàng tại thủ đô Hà Nội, Ducati Hà Nội đã chính thức khai trương một chi nhánh Shoowroom tại địa chỉ số 03 – 05 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội, dành cho những khách hàng tiềm năng của Ducati.

  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 4

  Showroom mới đánh dấu một bước tiến quan trọng của thương hiệu Ducati tại Việt Nam, và xem đây là một trong những thị trường tiềm năng và phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á.

  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 5
  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 6
  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 7

  Wearnes Ô tô là tập đoàn lớn được thành lập vào năm 1906, hiện đang nắm giữ các nhà phân phối và đại lý cho một loạt các thương hiệu hành khách cao cấp trong khu vực. Wearnes tự hào là đại diện của Ducati tại Việt Nam và cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để mang lại nhiều giá trị về phong cách sống, sự tinh tế và lợi ích cho khách hàng và những người yêu thích thương hiệu Ducati.

  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 8
  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 9

  Showroom Ducati Hà Nội hiện có diện tích 800m2 với không gian trưng bày hiện đại và xưởng dịch vụ chuyên nghiệp khi được CT-Wearnes đầu tư một cách nghiêm túc.

  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 10
  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 11

  Dự kiến, Ducati Hà Nội sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt phòng trưng bày và xưởng dịch vụ hoàn toàn mới vào tháng 07/2021 khi tình hình dịch bệnh có động thái tích cực hơn và thực hiện đúng theo chỉ thị của chính phủ nhằm đảm bảo an toàn.

  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 12
  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 13

  Như vậy anh em đam mê dòng xe Ducati trong nước và đặc biệt tại khu vực miền Bắc, có thể trải nghiệm và thỏa mãn những mong muốn về dịch vụ cũng như sản phẩm của thương hiệu Ý đem lại. Hi vọng Ducati sẽ ngày càng mở rộng quy mô trên toàn quốc và thế giới.

  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 14
  Ducati Viet Nam khai truong showroom moi tai Ha Noi - 15
  Ảnh: Ducati Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2021