1. Biker cấp 4

  Ducati Việt Nam hợp tác cùng bảo hiểm PTI

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2015.

  Ngày 30/6/2017, tại sự kiện Đại hội Motor toàn quốc 2015, bảo hiểm PTI đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của Ducati khi mua bảo hiểm xe. Cụ thể, đối với những xe Ducati có trị giá nhỏ hơn 750 triệu đồng, PTI sẽ dành tặng 20% phí bảo hiểm; những loại xe có giá trị lớn hơn 750 triệu đồng: PTI tặng 40% phí bảo hiểm. Chương trình được áp dụng trong 2 ngày diễn ra sự kiện 29/6/2015 – 30/6/2015.

  Ducati Viet Nam hop tac cung bao hiem PTI
  Ducati sẽ hợp tác cùng bảo hiểm PTI

  Tham gia Đại hội Moto 2015 tại Đà Nẵng, Ducati Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn tại Đà Nẵng nhằm tạo cơ hội cho giới yêu xe phân khối lớn có cơ hội trải nghiẹ ̂ m những phie ̂ n bản Ducati mới nhất vừa ra mắt nhu ̛ : Multistrada, Diavel, Ducati Scrambler, Monster 821, Hyperstrada. Chu ̛ o ̛ ng trình lái thử xe Ducati là mọ ̂ t trong những hoạt đọ ̂ ng thú vị của Đại họ ̂ i mo ̂ to ̂ Đà Nẵng na ̆ m nay, thu hút hàng trăm khách hàng tham gia trải nghiệm.

  Ducati là dòng xe phân khối lớn nổi tiếng của Ý được thành lập từ năm 1926. Ducati chiếm lĩnh nhiều phân khúc thị trường bằng các dòng xe đa dạng như Diavel, Hypermotard, Monster…. Dòng xe này hiện đã có mặt tại hơn 80 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, tập trung chủ yếu ở các thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương.

  Được biết, PTI hiện là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 2 thị trường về nghiệp vụ xe cơ giới. Tính đến hết 30/6/2015, doanh thu bảo hiểm xe cơ giới của PTI đạt gần 700 tỷ đồng, tăng trưởng khoảng 60% so với cùng kỳ năm trước, đạt 62% kế hoạch. Trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các hãng xe mô tô uy tín để cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho nhóm khách hàng đặc thù này.

  Nguồn: vnmedia.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. BenNg

  BenNg Biker cấp 3

  tiếc quá chương trình chỉ có vỏn vẹn 2 ngày