1. Moderator

  Ducati V4 Superbike công suất "khủng" chạy thử cùng âm thanh cực rát

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2017.

  Chiếc siêu môtô Ducati V4 Superbike sắp ra mắt trong tháng 9 sắp tới đã có thông tin rò rỉ sẽ mang động cơ có công suất khủng từ 205-210 mã lực. Dưới đây là Clip được tăng tải trên Youtube cận cảnh màn chạy thử ngoài đường đua cùng với âm thanh tê tái người nghe.

  Ducati V4 Superbike cong suat khung chay thu cung am thanh cuc rat
  Hình ảnh rò rỉ Ducati V4 Superbike 4 xi-lanh sắp trình làng
  Đã có rất nhiều hình ảnh của siêu xe Ducati V4 sắp ra mắt, nhưng vẫn chưa rõ khối động cơ sẽ cải thiến như thế nào đó là dấu hỏi đặt ra cho các fan hâm mộ Ducati, qua clip đăng tải ở trên các Fan hâm mộ có vẻ cảm nhận được hơn phần nào về động cơ công suất khủng của Kỷ nguyên Ducati sắp tới.


  Các chuyên gia tin rằng các Ducati superbike V4 sẽ sản xuất công suất giữa 205-210 hp, và sẽ có hai phiên bản. Một chiếc được chế tạo hoàn toàn cho những chiếc xe đường phố với dung tích động cơ lớn hơn và một mô hình đặc biệt dành cho đua xe trong các series như Superbikes thế giới . Không có một thông báo chính thức nào về việc mô hình mới sẽ được phát hành, nhưng Ducati thường tiết lộ các mô hình mới của họ tại Triển lãm Milan, năm nay bắt đầu từ ngày 7-12 tháng 11.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2017
 2. monla

  monla Biker tích cực

  èo, nghe tiệm cận với GP rồi
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp