1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati V4 Penta độ Streetfighter đầu tiên đến từ GP Design Luxury Snack

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2019.

  Như chúng ta đã biết Ducati V4 Panigale là siêu phẩm mới ra cách đây không lâu và là viên ngọc quý báu của Ducati khi lần đầu tiên sử dụng động cơ V4 ở thị trường thương mại. Tuy nhiên với ý tưởng táo bạo cũng như phong cách dám nghĩ dám làm, đội ngũ GP Design Luxury Snack đã hoàn thành một tác phẩm mang thiết kế Streetfighter dựa trên cơ sở V4 Panigale.

  Ducati V4 Penta do Streetfighter dau tien den tu GP Design Luxury Snack
  Ducati V4 Penta độ Streetfighter đầu tiên đến từ GP Design Luxury Snack.
  Ducati V4 Penta do Streetfighter dau tien den tu GP Design Luxury Snack - 2
  Ducati V4 Penta do Streetfighter dau tien den tu GP Design Luxury Snack - 3
  Ngoài việc sử dụng cấu trúc cơ bản của V4 Panigale, bản độ V4 Penta sở hữu nhiều đặc điểm đáng được nhắc đến. Hệ thống treo trước được thiết kế lại hoàn toàn- hệ thống treo Parallelogram từ FG-Racing. Ngoài vẻ đẹp nói đến từ nó còn tạo nét mềm mại uyển chuyển cho bản độ này.

  Ducati V4 Penta do Streetfighter dau tien den tu GP Design Luxury Snack - 4
  Ở phần quây yếm, GP Design đã loại bỏ toàn diện bộ mặt trước, chỉ để lại bộ khung trần, bình dầu và hệ thống tay phanh và côn vẫn được giữ nguyên bản. Đặc biệt hơn là màu vàng cam của chiếc xe được sơn theo công nghệ Anodizing (chỉ sơn điện). Hệ thống đuôi sau cũng được sửa đổi đem lại phần tinh tế hơn cho bản độ V4 Penta.

  Ducati V4 Penta do Streetfighter dau tien den tu GP Design Luxury Snack - 5
  Nâng cao độ thẩm mỹ cục diện khi sử dụng cụm đèn pha của Ducati Diavel. Bộ bánh trước/ sau mới được thay đổi từ Jonich SIX, thêm vào đó là một số option từ thương hiệu Rizoma: nắp bình xăng, số gãy, gác chân,...

  Ducati V4 Penta do Streetfighter dau tien den tu GP Design Luxury Snack - 6
  Cuối cùng là phiên bản độ V4 Penta chỉ được tạo ra với số lượng 9 mô hình trên thế giới, với giá đắt lên tới 100.000 Euro (2,6 tỷ VND).

  2banh
  2banh.vn