1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati tuyên bố đóng cửa nhà máy ở Ý

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2020.

  Với tình hình Virus Covid-19 đang lan rộng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Ý. Ngay lúc này, Ducati đã có công bố tạm dừng hoạt động của nhà máy sản xuất để đối phó với tình hình dịch bệnh hiện nay.

  Ducati tuyen bo dong cua nha may o Y
  Ducati tuyên bố tạm thời đóng cửa nhà máy ở Ý vì dịch bệnh Covid-19.

  Ducati tuyen bo dong cua nha may o Y - 2
  Theo thông báo mà mình vừa tham khảo được thì Ducati đã chọn phương án đóng cửa tạm thời nhà máy Bologna ở Ý để đảm bảo an toàn cho công đoàn lao động và toàn thể công ty.

  Tuy nhiên hiện tại vẫn còn rất nhiều sản phẩm đã được đặt hàng từ trước và chưa hoàn thiện, nên có thể nhà máy này sẽ hoạt động trở lại vào tuần sau. Nhưng chỉ mở lại một số bộ phận chứ không phải toàn bộ nhà máy.

  Ducati tuyen bo dong cua nha may o Y - 3

  Và quan trọng nhất họ sẽ có một phương pháp ổn định để đối phó với dịch bệnh hiện nay. Cụ thể như vì đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, Ducati đã lên một số kế hoạch và sử dụng các phương pháp cơ bản cho nhân viên phòng bệnh trong thời gian dài.

  Ví dụ như khoảng cách làm việc giữa các nhân viên ít nhất là 1 mét hoặc bố trí dây truyền sản xuất mới phù hợp, điều này nhằm hạn chế mức tối đa lấy nhiễm dịch bệnh cho toàn bộ nhân viên nhà máy.

  Ducati tuyen bo dong cua nha may o Y - 4

  Có thể thấy tình hình Virus Covid-19 hiện nay đang là vấn đề rất là nghiêm trọng và nhiều loại hình kinh doanh đã phải đóng cửa, nhằm ngăn chặn sự lây lan này đây cũng là biện pháp tạm thời và hạn chế dịch bệnh này hiện nay. Mọi thông tin mới nhất sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm ở bài viết sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký