1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati tuyên bố đóng cửa bảo tàng đến hết tháng 03 vì dịch

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 29 Tháng hai 2020.

  Thông tin mình vừa tham khảo được hôm nay nói rằng DucatiPiaggio tạm thời đóng cửa bảo tàng và tạm thời ngưng mọi chuyến tham quan nhà máy của Ducati để ngăn chặn sự lây lan của virus Corona (Covid-19) ở Ý.

  Ducati tuyen bo dong cua bao tang den het thang 03 vi dich
  Virus Corona tấn công châu Âu, Ducati tuyên bố đóng cửa bảo tàng đến hết tháng 03.

  Ducati tuyen bo dong cua bao tang den het thang 03 vi dich - 2
  Theo như thông tin được chia sẽ thì ở miền bắc nước Ý, đã phải chịu sự ảnh hưởng nặng nề bởi virus corona. Đặc biệt là sự bùng phát ở châu Âu, kết quả là các trường học bao gồm các công ty và cửa hàng khác nhau ở nhiều lĩnh vực, các doanh nghiệp tạm thời đóng cửa để giảm sự lây lan của bệnh dịch nguy hiểm này.

  Ducati tuyen bo dong cua bao tang den het thang 03 vi dich - 3

  Trên trang web của Ducati thông báo " Chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng việc thực hiện các khuyến nghị mà Tổng Thống và Bộ Y tế yêu cầu tạm ngưng các chuyến tham quan ở bảo tàng, nhà máy và phòng thí nghiệm xe máy. Tất cả sẽ đóng cửa từ ngày 24 tháng 2 năm 2020 đến ngày 31 tháng 3 năm 2020. "

  Ducati tuyen bo dong cua bao tang den het thang 03 vi dich - 4

  Về phía Bảo tàng Piaggio tại nhà máy ở Pontedera, phía nam nước Ý cũng tạm thời bị đóng cửa với thông điệp sau: " Chúng tôi xin lỗi do sự lây lan của COVID-19, còn được gọi là virus corona và theo lời khuyên chính thức Tổng Thống và Bộ Y Tế, nên chúng tôi quyết định tạm ngưng các tour du lịch và các hoạt động tạm thời từ ngày 25 tháng 2, như một biện pháp phòng ngừa trước và như là một dấu hiệu của sự tôn trọng cộng đồng và người lao động địa phương ".

  Ducati tuyen bo dong cua bao tang den het thang 03 vi dich - 5

  Có thể thấy đại dịch virus corona đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn thế giới, ngay cả ở Việt Nam. Mọi người hãy phòng ngừa và chăm sóc bản thân, gia đình của mình một cách tốt nhất nhé.
  Last edited by a moderator: 28 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký