1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati tiết lộ Teaser Streetfighter mới cho tập thứ 5 loạt web Ducati World Premiere 2023

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2022.

  Có thể thấy rằng Teasers là một hình thức nghệ thuật vô cùng thú vị, là nơi mà các nhà sản xuất muốn tiết lộ một chút chi tiết để tạo sự bất ngờ cho người hâm mộ khi chuẩn bị giới thiệu một mẫu xe mới. Lấy ví dụ như Ducati, tiêu đề các tập phim khó hiểu và hình ảnh bị che khuất của Ducati đã khiến công chúng chú ý trong mỗi tập của loạt wed Ducati World Premiere 2023 được công chiếu. Và ở tập thứ 5 tiếp theo mọi sự chú ý đều đỗ dồn vào mẫu Streetfighter hoàn toàn mới dự kiến sẽ được trình làng ngay trong hôm hôm nay.

  Ducati tiet lo Teaser Streetfighter moi cho tap thu 5 loat web Ducati World Premiere 2023
  Ducati tiết lộ Teaser Streetfighter mới cho tập thứ 5 loạt web Ducati World Premiere 2023.

  Ducati tiet lo Teaser Streetfighter moi cho tap thu 5 loat web Ducati World Premiere 2023 - 2
  Gần đây, Ducati đã đổi sang hình thức về cách giới thiệu một chiếc xe mới là việc tạo ra teaser ra mắt một phần của bộ quây trước mang tính biểu tượng để kích thích sự tò mò của phía độc giả. Điển hình là cách giới thiệu trước khi ra mắt chiếc Panigale V4 R 2023 vừa mới đây.

  Ducati tiet lo Teaser Streetfighter moi cho tap thu 5 loat web Ducati World Premiere 2023 - 3

  Rõ ràng, đội ngũ truyền thông của Ducati thích phương pháp giới thiệu thẳng vấn đề hơn vào thời điểm này, vì bản phát hành mới nhất tuyên bố rằng "Gia đình Streetfighter sẽ là nhân vật chính của tập thứ năm của loạt web Ducati World Première 2023" Với tiêu đề "Push Forward", người hâm mộ chỉ mong đợi các kỹ sư của Ducati sẽ nâng hiệu suất của nền tảng của Streetfighter lên một tầm cao mới.

  Ducati tiet lo Teaser Streetfighter moi cho tap thu 5 loat web Ducati World Premiere 2023 - 4

  Với cụm đèn pha màu đen của hình ảnh teaser phù hợp với chi tiết được tìm thấy trên Streetfighter V4 SP hiện tại. Chúng ta đều biết rằng các trang bị dành cho phiên bản cao cấp SP thường nhận được hệ thống phanh, hệ thống treo được nâng cấp và trong một số trường hợp bao gồm cả bánh xe siêu nhẹ.

  Ví dụ, Monster SP có hệ thống treo Ohlins NIX30 có thể điều chỉnh hoàn toàn và kẹp phanh Brembo Stylema. Streetfighter V4 SP có cùng bộ kẹp phanh Brembo Stylema, nhưng nó bổ sung thêm chức năng treo bán chủ động Ohlins Smart EC 2.0 cho phuộc Ohlins NIX30 và monoshock Ohlins TTX36.

  Ducati tiet lo Teaser Streetfighter moi cho tap thu 5 loat web Ducati World Premiere 2023 - 5

  Cùng chờ xem Ducati sẽ giới thiệu Streetfighter V4 mới hay Streetfighter V2 với nhiều cải tiến vượt trội ở tập thứ 5 diễn ra vào 20/10 này nhé.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2022