1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati tiết lộ Monster SP lộ diện trong Mad For Fun

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2022.

  Đúng như dự đoán trước đó, Ducati đã tiết lộ Monster SP trong một tập của Ducati's World Premiere có tên 'Mad for Fun'. Phiên bản SP đại diện cho gia đình Monster hàng đầu, được trang bị khá nhiều tính năng và công nghệ mà khách hàng mong đợi ở một chiếc xe mô tô hàng cao cấp của thương hiệu.

  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun
  Ducati tiết lộ Monster SP lộ diện trong Mad For Fun.


  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 2
  Giờ đây, phiên bản Monster SP càng trở nên thể thao hơn với thông số kỹ thuật cao và các thành phần nhẹ hơn mang đến cảm giác lái năng động hơn.

  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 3

  Mặc dù động cơ và khung, đồng hồ, tư thế lái không thay đổi. Nhưng hầu như mọi khía cạnh khác của Monster SP đều được làm mới, bản chất thể thao của Monster SP có thể nhìn thấy ngay lập tức nhờ màu sắc lấy cảm hứng của Ducati Lenovo Team's Desmosedici GP.

  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 4
  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 5
  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 6

  Ngoài ra còn có một yên xe màu đỏ mới, tích hợp gọn gàng với đuôi xe, logo Monster SP trên nắp yên xe và logo Ducati lớn hơn trên bình xăng, lấy cảm hứng từ Panigale V4.

  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 7
  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 8

  Hệ thống treo hiện có loại Ohlins thông số kỹ thuật hàng đầu ở phía trước và phía sau. Phuộc NIX30 43 mm hành trình ngược được mạ nitride màu vàng và nhẹ hơn 0,6 kg so với phuộc trên Monster tiêu chuẩn. Trong khi giảm xóc sau cũng của Ohlins và có thể điều chỉnh hoàn toàn.

  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 9
  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 10

  Hệ thống phanh cũng đã được nâng cấp với việc sử dụng kẹp phanh Brembo Stylema hướng tâm và đĩa 320mm, loại tương tự Superbike hay dùng và cũng được cho là nhẹ hơn 0,5 kg so với trước đây. Điều này được cho là không chỉ cung cấp cảm giác phanh tốt hơn mà còn giảm lực lái và quán tính phanh.

  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 11

  Trọng lượng tổng thể sau đó được giảm hơn nữa ~2kg (186kg) bằng cách sử dụng pin lithium-ion, các tính năng bổ sung khác bao gồm bộ giảm thanh Termignoni mới thông minh và lốp Pirelli Diablo Rosso IV thể thao hơn.

  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 12

  Ducati cho biết đã có sự hiệu chỉnh lại tất cả các chế độ lái của mình để tối ưu hóa việc thay đổi về khung gầm và cũng có thêm một chế độ lái "wet" mới được bổ sung, nhằm mang lại sự an toàn hơn khi trời mưa. Các hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm: ABS khi vào cua, Ducati Traction Control, Ducati Wheelie Control, Ducati Quickshift.

  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 13

  Ducati Monster SP mới dự kiến sẽ có mặt tại các đại lý vào cuối năm nay và một phiên bản hạn chế tuân thủ hạng A2 ở Châu Âu cũng sẽ có sẵn. Giá vẫn chưa được công bố tại thời điểm này.

  Ducati tiet lo Monster SP lo dien trong Mad For Fun - 14
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2022